Sắp xử vụ kiện chai bia của SABECO chỉ có 1/4 nước trong chai

squallenix

Đã tốn tiền
Thực ra kiện tụng cũng là một giải pháp để cho doanh nghiệp thắt chặt đầu ra của sản phẩm. Anh có dám chắc là một quy trình khép kín sản phẩm 100% ra thị trường mà không lỗi, chính vì người ta tìm được lỗ hỏng của quy trình đó mới đem kiện. :nosebleed:
Bạn thực sự ko hiểu à, so sánh 2 vụ hoàn toàn khác nhau. Heinz là 100% sản phẩm lỗi, gây thiệt hại cho ng tiêu dùng nên được đền bù 180k usd. Sabeco thì 0,....0001%, chỉ 1 chai duy nhất so với hàng tỷ chai đã sản xuất, thiệt hại đéo có gì cả, đòi 1tr usd :LOL:

Còn tự nhiên bảo tui dám chắc 100% sp không lỗi là cái gì đéo hiểu. Bạn có bảo apple samsung mer toy addidas nike coca pepsi.... thì cũng đéo có thằng nào dám. Cứ bất cứ sp lỗi nào bị phát hiện đều kiện ăn cả triệu usd à, bớt ảo tưởng hộ cái.
 

Nobiship

Senior Member
500tr là đi tù đấy, quên vụ con ruồi à :baffle:
xin 500tr khéo lại như vụ Dr ruồi. dính vài niên
Ăn dữ quá nên doanh nghiệp ghét tố ngược lại chứ tôi nghĩ mở mồm xin 5, 10tr thì doanh nghiệp nó còn chấp nhận đc, ko đến mức đưa khách hàng vào tù + rùm beng trên mặt báo đâu. Suy cho cùng cũng là chết vì tham :sneaky:
 

register_lannua

Đã tốn tiền
Nhưng NTD có quyền từ chối sản phẩm nếu thấy nó không đúng hoặc không phù hợp với họ, ông này đi nhậu ở quán, thấy chai bia hụt này, ông chưa khui uống thì ông có quyền đòi đổi lại chai khác.

CÒn ông thấy hay hay thì ông có quyền mua nó về làm kỉ niệm, xong lên MXH khoe kiếm được "hàng độc lạ" và gạ gẫm cư dân mạng mua, thậm chí đem đấu giá nếu muốn.

ông khui ra rồi, uống đau bụng thì đó lại là vấn đề khác rồi, là an toàn vệ sinh thực phẩm. Minhchay là lỗi từ quy trình chế biến chứ không xuất phát từ yếu tố không kiểm soát được sau khi bán ra ngoài (va đập trong vận chuyển)

Đây là 1 chai bia "hi hữu" nên nó sẽ khác nếu là một két bia "hi hữu" hay vài két "hi hữu", yếu tố gian lận do cố tính như vụ chai tương thiếu kia(đong thiếu cả mớ) hoặc lỗi quy trình sẽ xem xét bỏ qua.

Kết lại, không chứng minh được đây là lỗi sản xuất, cũng không chứng minh được thiệt hại là gì và chai bia còn nguyên xi, chưa được khui - Nên chai bia có giá trị "triển lãm" và "đấu giá" cao.
xàm vãi cđ, minh chay lỗi quy trình chế biến còn chai bia này ko phải lỗi lúc sx thì do lỗi sau khi bán ra ngoài chắc, va đập cái gì còn nguyên chai
sai sót thì nhận sai sót mẹ đi, hàng éo gì chả có tỷ lệ sp có lỗi, sx nhiều thì lỗi là bình thường, nhưng đéo:

Quy trình sản xuất bia Sài Gòn do đại diện SABECO đưa ra để chứng minh sản phẩm đúng quy trình, khép kín và rất khó có thể lọt được những chai bia như trên.​

có nghĩa nó bảo cái chai kia ko phải sp của nó còn giám định thì
Kết luận nêu rõ: “Không phát hiện thấy dấu vết thủng, trượt, xước, biến dạng lạ trên nắp chai bia Sài Gòn Export (mẫu giám định). Nắp chai bia Sài Gòn Export (mẫu giám định) có đặc điểm giống với nắp chai bia Sài Gòn Export (mẫu so sánh)”.
tức là chai bia này ko phải là đồ giả
dây chuyền sx đồ uống nói chung có 1 bộ phận chỉ ngồi nhìn cái chai thôi: kiểm tra dị vật, mực nước trong chai, nếu nhìn bằng mắt mà phát hiện chai nhiều hoặc ít nước hơn đều loại ra khui bỏ. rất có thể lỗi lọt qua khâu này nên bị dính. ít nước chứ ko phải là có dị vật thì cũng ko có gì quá ghê gớm, nhưng sabeco coi người dùng là cái đbrr :haha:
theo t cách xử lý thật đơn giản: đề nghị thu hồi và tặng cho lão 5-10 két bia về uống cho chết luôn đi, lại được tiếng chơi đẹp. lão này ghét cái thái độ nên kiện chứ thừa biết cửa thắng gần như =0
 
Top