royal9999uss
Đã tốn tiền
Núi thiêng bị động... E điềm chẳng lành
không biết làm cách nào nó đem tượng lên để ngay đỉnh hay thật, vận chuyển lên hay lên đó mới đúc tacó khi nào nó sạt đỉnh ko nhỉ?
klq nhưng mà cái tượng Quan âm trên núi bà Đen đẹp thật
View attachment 868534
Em có chửi gì đâu ai đâu mà đã dm e? E thấy toàn bê tông em nói toàn bê tông. Mất tự nhiênkiện đi thím
đm nó xây nó phát triển du lịch cho tỉnh, còn muốn cái gì nữa
hay muốn nó đóng cọc tre xe xây nhà rơm trên đấy
chửi đm nó là đm sunEm có chửi gì đâu ai đâu mà đã dm e? E thấy toàn bê tông em nói toàn bê tông. Mất tự nhiên
đang tính chuyển ra bắc sốngcái núi vẫn còn đó mà,
Cái Chứa Chan cá nhân mình thấy leo dễ hơn Bà Đen. Hoặc có khi do leo núi Bà Đen đúng lúc bị yếu yếu trong người.đang tính chuyển ra bắc sốngtrước leo cái Chứa Chan xong tính leo Bà Đen mà dịch quá nên cứ hoãn lại
mình có tham khảo mấy người hay leo thì họ nói Chưa chan đường ngắn hơn nhưng dốc, còn Bà đen thì cao nhưng thoải hơnCái Chứa Chan cá nhân mình thấy leo dễ hơn Bà Đen. Hoặc có khi do leo núi Bà Đen đúng lúc bị yếu yếu trong người.
nghĩ sun nó làm từ thiện à ?Đm thằng Sun Group, xây xong đéo còn chỗ nào cho mình leo lên chơi luôn
Ở VN mình khó có ai biết kết hợp xây dựng hài hòa giữa bê tông và cảnh quan tự nhiên nhỉ, trên đỉnh núi bà đen ngày xưa có mấy bãi cắm đẹp, Sun nó chỉ cần xây 1 phần, 1 phần còn lại chừa cho dân leo núi như kiểu làm Safari á.
Dân leo núi thì nhìn qua ngắm dân đi cáp, dân đi cáp thì nhìn qua ngắm dân leo núi. Ai cũng nghĩ là mình đang tham quan 1 quần thể mới, tiện cả đôi đường
haizz, tôi đang đùa đoạn safari là chủ yếu mànghĩ sun nó làm từ thiện à ?
thím nói xem quy hoạch ra sao đi , xây 1 phần là 1 phần núi hay xây gì trên đó
vẫn còn nhà thím , năm trước đi trồng mãng cầu và bắp nhiềuKhông biết sát chân núi bên mé đối diện khu du lịch còn rẫy trồng mãng cầu không?!? Mãng cầu trồng tại chân núi bà đen này nổi tiếng về độ ngon lắm.![]()
tây ninh thì có gì để phát triển, sun nó xây trên bà đen thì tỉnh cũng trải thảm đỏ cho nó rồihaizz, tôi đang đùa đoạn safari là chủ yếu mà
chứ mấy cái này thì bao giờ mới có chuyện hài hòa
+1, cũng đang tính nói, cảm giác VN mình mấy anh giàu thì cái gu nghệ thuật nó tỷ lệ nghịch ấy, kiểu chỗ nào cũng phải xây đắp nhìn giả cme, rồi mình không báng bổ, nhưng chỗ méo nào cũng nhét tượng với chùa vào, chả ra cái cme gì. Cái núi Bà Đen mình từng leo 2 lần, thực ra chỉ cần dọn dẹp lại trên đỉnh một chút, tạo khu cắm trại (thu phí cũng được), có thể mở thêm các dịch vụ cho thuê lều trại, kính thiên văn, ... mở thêm 1 lối cáp treo cũng được. Xong, mọi người vẫn có thể lên ngắm cảnh, ai thích đi leo núi trải nghiệm cũng có sẵn dịch vụ thuê lều, đồ cắm trại, ... Nhưng cảm giác các anh VN mình thích cái gì phải to hơn là làm cái gì thực tế.Đm thằng Sun Group, xây xong đéo còn chỗ nào cho mình leo lên chơi luôn
Ở VN mình khó có ai biết kết hợp xây dựng hài hòa giữa bê tông và cảnh quan tự nhiên nhỉ, trên đỉnh núi bà đen ngày xưa có mấy bãi cắm đẹp, Sun nó chỉ cần xây 1 phần, 1 phần còn lại chừa cho dân leo núi như kiểu làm Safari á.
Dân leo núi thì nhìn qua ngắm dân đi cáp, dân đi cáp thì nhìn qua ngắm dân leo núi. Ai cũng nghĩ là mình đang tham quan 1 quần thể mới, tiện cả đôi đường
rồi a nghĩ mấy phí đó cho thuê đó tháng đc 10tr ko+1, cũng đang tính nói, cảm giác VN mình mấy anh giàu thì cái gu nghệ thuật nó tỷ lệ nghịch ấy, kiểu chỗ nào cũng phải xây đắp nhìn giả cme, rồi mình không báng bổ, nhưng chỗ méo nào cũng nhét tượng với chùa vào, chả ra cái cme gì. Cái núi Bà Đen mình từng leo 2 lần, thực ra chỉ cần dọn dẹp lại trên đỉnh một chút, tạo khu cắm trại (thu phí cũng được), có thể mở thêm các dịch vụ cho thuê lều trại, kính thiên văn, ... mở thêm 1 lối cáp treo cũng được. Xong, mọi người vẫn có thể lên ngắm cảnh, ai thích đi leo núi trải nghiệm cũng có sẵn dịch vụ thuê lều, đồ cắm trại, ... Nhưng cảm giác các anh VN mình thích cái gì phải to hơn là làm cái gì thực tế.
nhạy cảm vãicó phải do sun làm gây ra sụt lỡ ko các bác
Toàn rác chứ có cái gì đâumấy lần tính leo núi này, mà giờ chắc không còn cơ hội rồi
Vậy thì làm như Sun tháng được > 10tr? Cái tôi nói có khác gì cái Sun đang làm đâu, thu từ tiền cáp treo, tiền cho thuê dịch vụ lưu trú qua đêm, các trang thiết bị khác, ăn uống, vệ sinh, ... Vấn đề là ở trên đỉnh chỉ cần dọn dẹp lại, tạo các dịch vụ kiểu như vậy, chứ mang tượng phật với chùa chiền lên tận đỉnh núi làm gì, du lịch tâm linh vốn dĩ đã có cái chùa Bà Đen ở dưới rồi, xây thêm ở trên chi vậy, rồi cái kiểu cứ auto đỉnh núi là chùa, khó hiểu vcl ra.rồi a nghĩ mấy phí đó cho thuê đó tháng đc 10tr ko