Sát nhân Lê Văn Lượng từng được gia đình nạn nhân cưu mang

yoyovolam

Đã tốn tiền
Lượng đã được gia đình nạn nhân nhận làm con nuôi rồi mai mối "dựng vợ, gả chồng" và cưu mang nhiều năm nay.

Khoảng 22h30 ngày 9/6, khi ánh đèn của gia đình ở thôn Đô Sơn, xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, tắt gần hết thì cả làng hốt hoảng bởi tiếng kêu thất thanh vọng ra từ nhà vợ chồng anh Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1984) và chị Phạm Thị H. (sinh năm 1984). Lúc này, Lê Văn Lượng (trú tại thôn Đô Sơn) đã xông vào nhà hàng xóm, dùng dao đâm chém vợ chồng anh Mạnh và chị H.
Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy đến thì Lượng bỏ chạy. Anh ta đến nhà chém ông Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1969) bị thương.
Sau khi gây án, Lượng lăm lăm con dao trong tay, định xông vào một nhà hàng xóm khác để tiếp tục gây án. Người này phát hiện sự hung hăng của Lượng nên đóng kín cửa và thoát nạn.
Các nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện huyện Ngọc Lặc cấp cứu. Do bị đâm vào những vị trí hiểm và mất nhiều máu, chị H. tử vong sau đó tại bệnh viện.

Sau gần 1 ngày lẩn trốn, Lê Văn Lượng bị bắt giữ trên đồi.
sat nhan Le Van Luong anh 1

sat nhan Le Van Luong anh 1
Sau gần 1 ngày lẩn trốn, Lê Văn Lượng bị bắt giữ trên đồi.
Nhận tin báo, giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ truy bắt Lượng. Đại tá Dương Văn Tiến, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ huy cuộc truy bắt.
Đến 12h ngày 10/6, công an đã bắt Lê Văn Lượng tại khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc.
Trả lời báo chí, ông Phạm Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Thạch Lập, cho biết Lê Văn Lượng không phải là người dân địa phương. Quê gốc của Lượng ở huyện Lang Chánh, Thanh Hóa. Năm anh ta 12 tuổi, mẹ mất, bố bỏ đi, Lượng lang thang rồi lưu lạc về làng Đô Sơn, xã Thạch Lập.
Thời điểm đó, người dân làng Đô Sơn vẫn rất nghèo đói, nhưng thấy hoàn cảnh cậu bé mồ côi đáng thương, lại hiền lành, chăm chỉ nên gia đình anh trai ông Phạm Thăng Long (bố chồng nạn nhân H.) nhận Lượng làm con nuôi. Từ đó, Lượng lớn lên trong sự bao bọc, cưu mang của gia đình bố nuôi và người dân làng Đô Sơn. Khi đến tuổi trưởng thành, Lượng được gia đình này mai mối "dựng vợ, gả chồng", cưu mang, giúp đỡ.
Vợ chồng Lượng sinh được 2 con gái. Không biết từ bao giờ, Lượng sa vào các bữa ăn nhậu triền miên rồi nghiện rượu.
Sau những cuộc nhậu, Lượng sinh sự, đánh đập vợ con không thương tiếc, từ đó cuộc sống gia đình bất hòa, vợ con bỏ đi làm ăn xa không ai ngó ngàng đến Lượng.
Theo lời Chủ tịch UBND xã Thạch Lập, trước khi xảy ra án mạng, Lượng và các nạn nhân không mâu thuẫn.
Chị Phạm Thị Hạnh (em gái ông Phạm Văn Mạnh) cho hay từ khi vợ bỏ đi, con làm ăn xa, Lượng sa vào rượu chè. Một tuần trước khi gây án, Lượng uống rất nhiều rượu, tâm lý bất ổn. Gần đây, anh ta vẫn thường xuyên qua nhà các nạn nhân giúp đỡ họ công việc nương rẫy và ăn uống.
Một hàng xóm cho biết trước khi gây án, Lượng qua nhà ông Phạm Thăng Long (bố chồng nạn nhân H.) xin hút 2 điếu thuốc lào. Hút xong, Lượng nói với ông Long là có kẻ rình chém mình. Ông Long cho rằng Lượng say rượu nói nhảm nên soi đèn pin cho anh ta đi về nhà. Nhưng Lượng không về ngủ mà đến nhà truy sát vợ chồng con trai ông Long.

Nguồn : https://zingnews.vn/sat-nhan-le-van-luong-tung-duoc-gia-dinh-nan-nhan-cuu-mang-post1325922.html
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Mới đầu đọc còn tưởng anh bác sĩ cảnh báo Covid bên Tàu cơ. Mình chửi thầm: éo mẹ Tàu khựa quy anh này thành sát nhân rồi à :cautious:
 

alexTVr1

Senior Member
Ko phải người thân ko cùng huyết thống, thì cút ko cưu mang cl gì hết, con chó cho nó ăn nó còn biết quẩy đuôi chứ con ng thì có cl, có rất nhiều vụ lấy oán báo ân rồi, kiểu nó ganh tỵ với người cưu mang nó, ăn uống gì đó tới giờ là cút ai vref nhà nấy ko ngủ qua đêm cl gì hết nhất là nhà có phụ nữ và con nít:mad:
 
Top