Sát thủ "John Wick" sẽ tái xuất khán giả với 2 phần phim liên tiếp

Transformers

Senior Member
Hãng phim Lionsgate đã đưa ra thông báo mới nhất , Phần 4 và 5 của loạt phim ăn khách John Wick với sự tham gia của tài tử Keanu Reeves sẽ được quay liên tiếp và bắt đầu khởi máy vào đầu năm 2021.

John Wick sẽ trở lại với 2 phần phim mới. (Nguồn: Daily Mail)

Hãng phim Lionsgate đã đưa ra thông báo mới nhất hôm 7/8, theo đó phần 4 và 5 của loạt phim ăn khách John Wick sẽ được quay liên tiếp tính từ đầu năm 2021.

Theo trang tin The Hollywood Reporter, Giám đốc điều hành Lionsgate Jon Feltheimer cho biết sẽ tiếp tục loạt phim ăn khách này khi 3 phần trước đó đã thu về hơn 579 triệu USD cho hãng.

Kế hoạch sản xuất phần 4 và 5 sẽ được bắt đầu vào đầu năm sau. Kế hoạch này đã được bàn bạc kỹ lưỡng và sắp xếp hợp lý trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra và nam tài tử Keanu Reeves cũng có lịch quay dày đặc.

“Chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị kịch bản cho hai phần tiếp theo của loạt phim hành động John Wick, với John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Lễ Trận vong 2022,” Feltheimer nói.

Thời gian ra rạp của phần bốn đã bị trì hoãn 1 năm so với lịch trình ban đầu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
https://www.vietnamplus.vn/sat-thu-...khan-gia-voi-2-phan-phim-lien-tiep/656259.vnp
 

Nightcall

Member
Thôi thì ráng xem cho nốt phần cuối để biết về thế lực sâu xa phía sau kia :):) Chứ mấy cảnh siêu nhiên ở p3 làm mình thấy phim có hơi hướng chuyển sang phim siêu anh hùng với năng lực đặc biệt rồi :):)

Sent from Xiaomi Redmi K20 using vozFApp
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Sắp cho đánh nhau với biệt đội siêu anh hùng fast and furious được rồi

via theNEXTvoz for iPhone
 

lichsotut

Senior Member
Ý kiến cá nhân là p3 k hay lắm, k dc như 2 phần đầu. Hy vọng p4,5 gỡ lại.

via theNEXTvoz for iPhone
Công nhận, cảnh hành động nhiều nhưng xem cảm giác phim cứ rời rạc ko có điểm nhấn nào, cảnh hành động tuy đầu tư hơn hẳn 2 phần trước nhưng xem lại ko cảm thấy có gì đặc sắc
 

zPsychoz

Member
Thế giới sát thủ của phim này hay , mà bôi ra tới p5 coi bộ ảo quá , cha nội té từ tầng 5 xuống đéo chết , giáp trâu hơn cả Vin dầu nhớt :surrender:
 

Johannes

Member
 

Toreno

Đã tốn tiền
1 phần kết thúc 1 phần tiền truyện.
Thấy nó cứ thả thỉnh nhiều phần tiền truyện như ông kẹ, cây bút chì là biết có phần tiền truyện.

via theNEXTvoz for iPhone
 

pmg.24.0

Member
Tôi coi vì có anh tôi đóng chứ quan tâm gì logic đâu không biết anh tôi sẽ giết người bằng viên phấn hay bao cao su sài rồi
 
Top