Sau 2 'lần đò', tôi nhận ra đàn ông Việt đã bợm nhậu lại còn gia trưởng

Rác rưởi câu viêu
8kNEyvT.png
 
Hỏi khí không đàn ông nhà chị như thế nào nhỉ, cha, ông nội, ngoại 2 bên :)
Còn kiểu nhìn người như đếm cua trong lỗ thế kia thì miệng giếng chị nó lại bé quá. Biết bao cảnh chồng tần tảo nuôi vợ con, vợ nó vác háng theo trai, chồng phải gà trống nuôi con. Biết bao chị lấy chồng tây nó giã cho mắt bầm đen, còn chưa nói đến nó giết luôn. Rồi bao nhiêu trường hợp lấy chồng tàu, hàn cuốc phải làm dâu cả họ :ops:
Phải chăng chị muốn lấy người đàn ông thành công về mặt tài chính, về nhà hầu vợ như hầu vong. Ở nhà ngửa háng lên đợi cơm dâng nước rót… xin lỗi đàn ông kiểu đó hơi khó tìm, mà có thì họ cũng có người của họ rồi. Phúc phần của chị ngắn thì chị cam chịu đi. Không thì hạ thấp tiêu chuẩn mình đi. Nói dễ nghe thì là thế. Nói khó nghe thì chị ế tới lẫn, bài xào 2 chến là vắt ra nước rồi ai thèm chơi nữa :baffle:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Lấy lần 2 mà vẫn dính combo bợm nhậu và gia trưởng thì đó là sở thích và gu đàn ông của chị rồi chứ không phải do đàn ông VN:rolleyes: :rolleyes::rolleyes: Thân gửi chị !
Sau 2 thằng chồng bợm nhậu vũ phu, mọi người biết tôi chỉ thích đâm đầu vào shit nên méo khuyên nhủ hay an ủi gì nữa
JFV0LZ8.gif
 
Luật nhân quả đó chị. Bao nhiêu thằng đàng hoàng k lấy, chê nó đần đụt... biết nó ăn nhậu, ko tử tế còn lấy về rồi đỗ lỗi? Xem lại bản thân mình ntn mới gặp thành phần như vậy thôi :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Lều báo quay tay ra bài, nếu con mẹ này có thật thì xin mời lấy chồng Hàn chồng Đài cho hết gia trưởng.
 
chọn chồng ngu -> mặc định chồng người khác cũng xấu, vợ người khác cũng ngu như mình
Best logic :LOL:
 
thì em nên cuối đầu xuống, kiểm điểm lại con chim của em coi nó bị clq mà suốt ngày dâng hiến cho mấy thằng như vậy ?
:canny::canny::canny:
 
Lấy đc 2 lần mà đưa đc ra kết luận toàn bộ mấy chục triệu đàn ông việt tệ bạc à.
Lều quay tay ra bài chắc cmnr
 
Sấc vục lều báo quay tay ra bài để làm dịch vụ mai mối cho loser HQ, TQ, TW, Mỹ đế về VN lấy vợ thôi. Sau 1 thời gian cũng vác vú mà chạy với bọn loser đã kể ở trên thôi.

Khốn nạn thay cho nền báo chí của nước nhà, tự do những thứ đáng ra không nên tự do và gò bó những thứ đáng ra nên tự do
 
Back
Top