Sau 2 ngày ăn đồ ăn nhanh của bọn tây thì rút ra kết luận sau

Thú thật là lâu lâu e cug đưa vk đi đổi món tây thôi chứ thấy bún thang với bún trả nướng nó đập vỡ mặt mấy cái pizza rùi. Lâu lâu đi ăn mấy cái đồ tây còn dc chứ ăn 2,3 hôm thì méo thể luốt dc

via theNEXTvoz for iPhone
 
:sneaky::sneaky: Anh không cần biết chi phí thương hiệu không có nghĩa là nó không tồn tại, kể cả những món ăn vỉa hè VN cũng đã có chi phí thương hiệu rồi, xôi Yến, phở Thìn, phở Gánh 50-70k / 1 suất. Anh ăn phở đầu ngõ nhà anh 25k/ 1 suất thấy hợp vị, rồi anh đi chê người khác đi ăn phở Thìn 70k là tiêu tiền ngu à? :sneaky::sneaky:
anh sai bét tè lè nhè vụ vị một cái hamburger ở Mẽo và VN của food chain sẽ giống nhau rồi còn gì.
Buger King, cũng như hầu hết các foodchain khác ở VN ngon hơn ở Mẽo nhiều lắm :v. Bản thân tôi đã thử, và đám Mỹ bạn tôi cũng confirm điều đó. Sạch hơn, ngon hơn, phục vụ tốt hơn, nhanh hơn.
 
Bữa ghé 1 quán lề đường quận 1, ăn tô mì nhỏ hỏi giá là 44,000 nghe giật mình. Cứ vừa ngồi ăn, vừa hỏi thêm về nguyên liệu là mì chú tự kéo, làm vừa đủ để bán chứ không mua (đúng là ổng đang kéo một mớ bên cạnh), nước xương thì đúng là ngon thật, tuy 3 lát thịt + 1 sườn.

Cái tô bé xíu như tô mì gõ nên phải thêm 2 vắt mì ăn mới đủ. Thành ra giá là 55K :) Còn đồ ăn của Tây thì ăn cho xong bữa, chứ chán lắm.
 
Mấy món kia cũng đồng ý, riêng pizza mình thấy ngon hơn bánh mì, mỗi tội đắt. Ăn 1 cái pizza 120k có thể thay cho 1 bữa. Nhưng ăn cái bánh mì vào bữa trưa hoặc tối thì cứ thấy nao nao như còn đói
 
Mẹ. Voz toàn bần nông mọi rợ não ngắn

Đồ ăn vỉa hè vn chắc mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chỉ ngang đồ ăn cho chó mèo bọn tây. Bẩn tưởi kinh tởm. Nhất là quán cơm bụi
 
Em lại cực thích đồ ăn nhanh bọn tây, sinh viên nên tuần chỉ dám ăn 1 2 lần :too_sad:. Chứ cho ăn cả tuần cũng ăn.
 
Ngon dở thì tùy vị mỗi người, nhưng đồ Tây thì tôi tin không có món bún mắng cháo chửi đâu. Vì chỉ có người VN tự nhục mới ăn được thể loại này.
 
:oops: các anh vị giác ăn loằn hết rồi hay sao mà phán nó dỡ vậy.
Pizza hut mà các anh ăn tổng hợp của khá nhiều tinh tuý đấy. Riêng cái lò nướng cũng phải gần cả tỉ bạc. Phomat ở trên cũng là loại xịn xò, nước tương Tobasco cũng là loại tương thượng hạng phải ủ nhiều năm. Nếu các anh ăn pizza hải sản, đảm bảo phải trầm trồ về độ tươi ngon mọng nước của hải sản.

Còn gà rán KFC, đố các anh ở nhà làm được cái đùi gà tươi mọng nước mềm mại mà k bở như nó đấy. Bí quyết là phải ngâm trong sữa chua.
 
:oops: các anh vị giác ăn loằn hết rồi hay sao mà phán nó dỡ vậy.
Pizza hut mà các anh ăn tổng hợp của khá nhiều tinh tuý đấy. Riêng cái lò nướng cũng phải gần cả tỉ bạc. Phomat ở trên cũng là loại xịn xò, nước tương Tobasco cũng là loại tương thượng hạng phải ủ nhiều năm. Nếu các anh ăn pizza hải sản, đảm bảo phải trầm trồ về độ tươi ngon mọng nước của hải sản.

Còn gà rán KFC, đố các anh ở nhà làm được cái đùi gà tươi mọng nước mềm mại mà k bở như nó đấy. Bí quyết là phải ngâm trong sữa chua.
Thẩm kiểu nhật à?

Quan trọng là món ăn cuối cùng. Còn pizza có nấu trong nồi vàng mà đem bỏ mồm dở thì kể lể chi.

via theNEXTvoz for iPhone
 
KFC ở HN từ năm ngoái đến năm nay đóng cửa 1 loạt.
Thằng Mc Donald thì dặt dẹo, trước vào VN gáy rất to đòi thay đổi gu ẩm thực Việt, cuối cùng vào đây đời nào mà chỉ mở đc dăm cái cửa hàng toàn Tây lông vào ăn :look_down:
Bọn pizza, burger thì thôi, vừa đắt vừa ăn như cái cc, không phù hợp với rất rất nhiều người.
 
Để mình giải thích cho mike pence hiểu. Bác biết tại sao mà đồ ăn nhanh lại phát triển cực thịnh ở các nước châu Âu và Mỹ không? Vì đây là những đất nước người ta đánh giá thành quả và trả lương theo giờ! Nghĩa là 1 giờ bác đi làm quy đổi ra được 10$ chẳng hạn, cũng trong thời gian đó bác đi nấu 1 món ăn cho bác, bác vừa nấu và ăn xong bữa trưa là hết khoảng 1,5h, nhưng người ta chỉ mất 5$ để ăn 1 suất fastfood trong 10-15ph. Ở VN bác làm ngày được 300k, 1 suất cơm vỉa hè 30k-50k, 1 suất fastfood 100k đổ lên. Vậy so sánh 2 bên là bác biết, tại sao nó lại cực kỳ phổ biến ở bên tây.:D
 
bác có chắc là 3 ngày mới thay 1 lần không :LOL:
Em không biết KFC VN làm như thế nào nhưng bác trên nói dầu 3 ngày thay 1 hoàn toàn không sai đâu . Đã từng làm ở hệ thống này thời đi học.
Dầu thì hết ngày đổ ra thùng sau đấy chùi cọ cái chỗ rán đấy rồi đổ dầu lại . Cái lợi của việc này là làm cho bột rán gà nó trôi ra hết không đọng lại trong máy rán. Đến bao giờ cái dầu nó bắt đầu bốc khói với đen dầu thì thay. Quán đông khách thì bt 2-3 ngày. Quán KFC hơi vắng 1 tí thì 5 ngày. Dầu sau khi đổ lại sẽ được đậy nắp , đến sáng mai khi mở quán lại thì dầu nó cô đọng lại. Chỉ việc bật bếp để tầm 30p là lại sôi rán được rồi. Còn cái bếp rán của nó thì bật từ lúc bắt đầu làm đến lúc đóng quán nhé
 
do76WLV.png
 
:oops: các anh vị giác ăn loằn hết rồi hay sao mà phán nó dỡ vậy.
Pizza hut mà các anh ăn tổng hợp của khá nhiều tinh tuý đấy. Riêng cái lò nướng cũng phải gần cả tỉ bạc. Phomat ở trên cũng là loại xịn xò, nước tương Tobasco cũng là loại tương thượng hạng phải ủ nhiều năm. Nếu các anh ăn pizza hải sản, đảm bảo phải trầm trồ về độ tươi ngon mọng nước của hải sản.

Còn gà rán KFC, đố các anh ở nhà làm được cái đùi gà tươi mọng nước mềm mại mà k bở như nó đấy. Bí quyết là phải ngâm trong sữa chua.
Pizza hut kfc so với cơm tấm như cống rãnh sóng sánh với đại dương :sneaky:
 
Các bác lại làm em nhớ đến cái burger vị phở :shame: Cả trăm ngàn cái burger thì ở quê em làm được 3-4 bát phở liền húp sùm sụp. Và mồm em cũng thấy là bọn Tây ăn nhạt thật, do khẩu vị mỗi người một khác thôi. Có lẽ do hội Tây ở nhà làm đồ ăn nhạt toẹt nên chúng nó thấy mấy cái KFC và McDonald có vẻ đậm đà hơn. Như hồi xưa bố mẹ cũng cấm mình ăn đồ chiên rán mà mình thèm đó. Còn ai ở đây ai steak hay gì chưa ạ? Có lẽ là mồm em dở, chứ em thấy cả cái miếng thịt bò/cừu to đùng nướng sống sống ăn chả có vị đếch gì luôn? :beat_brick:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top