Sau 3 năm, cô bé “Cháu không biết, cô đi ra đi” bất ngờ trở lại

NHDTA 679

Senior Member
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...biet-co-di-ra-di-bat-ngo-tro-lai-1394094.html


(Kiến Thức) - Bẵng đi một thời gian sau đoạn video trào lưu "Cháu không biết, cô đi ra đi", mới đây trong cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh cô bé này khi đi trên đường với phong thái hoàn toàn khác.

Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai

Cách đây 3 năm, video chỉ dài 9 giây với câu nói " cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" đã khiến một bé gái nổi như cồn trên mạng xã hội. Trong vòng chưa tới một tuần mà khắp các trang mạng xã hội lớn nhỏ, trang facebook của các bạn trẻ Việt Nam ngập tràn những hình ảnh, clip parody và comment đề cập đến trào lưu này.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-2

Nhân vật chính trong đoạn clip đồng thời là chủ nhân của câu nói nổi tiếng này là một bé gái đang đạp xe đi học về. Không ai ngờ được chỉ với 9 giây ngắn ngủi hình ảnh về cô bé lại trở thành trào lưu mạng xã hội.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-3

Ngoài việc vô cùng thích thú với biểu cảm và phản ứng hài hước của cô bé thì cư dân mạng cũng rất tò mò về danh tính của nhóc nhân vật chính này.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-4

Sau 3 năm mai danh ẩn tích, mới đây trên MXH bất ngờ xuất hiện một vài hình ảnh được cho là cô bé "cháu không biết, cô đi ra đi" thời đó đang đi trên đường phố càng thu hút sự chú ý của dư luận.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-5

Thay vì bộ đồng phục học sinh, cặp mắt kính dày cộm, cô bé này lại đi trên con xe đạp điện có hình dáng ngầu như xe mô tô của các dân chơi. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán của dân mạng, còn danh tính về cô bé hiện tại với cô bé 3 năm trước có trùng hợp hay không vẫn là một ẩn số.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-6

Những hình ảnh này đã khiến cư dân mạng khá sốc, thế nhưng phần lớn họ vẫn phải bật cười khi nhớ lại hình ảnh của cô bé "cháu không biết, cô đi ra đi" năm đó.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-7

Câu nói dễ thương này ở thời điểm đó đã nhanh chóng trở thành trào lưu chế ảnh của cư dân mạng, đây là nguồn cảm hứng cho vô vàn tấm ảnh chế trên Facebook.
Sau 3 nam, co be “Chau khong biet, co di ra di” bat ngo tro lai-Hinh-8

Rồi từ mạng xã hội bước ra ngoài đời, đây cũng thành một trong những câu cửa miệng quen thuộc của giới trẻ.

[...]
 
Top