Sau Adayroi, Vingroup bất ngờ ra mắt trang thương mại điện tử bán hàng độc quyền

blastkick

Senior Member
Sàn tmdt đốt tiền kinh lắm . Anh Vượng tính tất tay ah
Sàn gì đâu. Như mấy trang bán hàng bình thường.
Như bọn Sony cũng có trang hàng của nó luôn mà đắt như chó có ai thèm mua đâu. Bọn bán lẻ khác như tiki, hoangha chịu ăn ít chiết khấu bán rẻ hơn nhiều

via theNEXTvoz for iPhone
 

tragiang

Senior Member
Adayroi do thằng Hiếu Orion nghĩ ra nghe chuối vl. Sau nó bị tống cổ ra khỏi Vin như 1 con chó mà về nhà vẫn cố sủa là tự nghỉ. Kéo hết dàn kem xôi về làm yt sau bọn kia cũng chạy hết vì sống quá chó.
tôi đọc tít bài này cũng tự nhiên nghĩ ngay đến thằng hiếu đó, không hiểu là tại sao luôn
 

God of Truth

Senior Member
Sao V không mở siêu thị VLXD nhỉ, rồi tiện thâu tóm nhà máy sản xuất VLXD, thấy giá VLXD tăng như vũ bão, mấy bố suốt ngày rủ tôi đi nhậu, lãi chắc là cao. VLXD cần thì có V Home tiêu thụ luôn lãi chồng lãi.

Còn LH Uyên Vy CEO ÀĐâyRồi học GPA 4.0 ở Mỹ cùng trường Bill Clinton thì có thể nói là giỏi đó. Bố cô này làm Vinatex lớn tuổi rồi mà vẫn lấy được PhD, vậy là perfect rồi. Ờ tôi kô có dính dáng gì nha, vì đồ sơ mi GenDai tôi mua là của hãng VN khác nhưng xuất qua Nhật.
Uyên Vy giỏi học nhưng làm thì phá như cờ hó. Lúc đi khỏi adayroi bị anh em chửi như cờ hó vì phá. Xong cầm tiền đầu tư quỹ mạo hiểm ở SG, làm Partner nhờ tiền bố làm Backer, được 3 hôm thì trớt quớc.
Uyên Vy này với con mụ CEO Lê Diệp Kiều Trang là 2 con phá đám chứ đéo làm được cái gì cho doanh nghiệp Việt.
 

DTA_Maru

Senior Member
Nói tới adayroi không biết bạn Uyên Vy giờ làm gì rồi. Xưa xem talkshow với Obama cũng thây có hoài bảo xây dựng Adr lớn như Amz mà ko rõ giờ sao.

Sent from Samsung SM-G991B using vozFApp
Vin ko chơi đốt tiền nên quyết định rút khỏi cái này luôn. Không đấm nhau với bọn tàu khựa. Em này đốt quá thì cho gãy luôn
 

anhanh3

Đã tốn tiền
thấy đang có KM Smart TV 4k 43 inches giá 7490k tặng máy lọc không khí, khôn biết vậy có thơm không mấy thím
 
Top