Sau cách ly, Ngọc Trinh gom tiền đầu tư YouTube

nguyenphuocthanh

Senior Member
(NLĐO) - Nếu "ông bầu" Khắc Tiệp trở thành Youtuber du lịch sang chảnh thì "cô em" Ngọc Trinh không kém khi theo đuổi "trường phái" Youtuber "đập hộp" hàng hiệu tiền tỉ.

Đó có lẽ là lý do cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều luôn luôn cần rất nhiều tiền để "chăm sóc" cho kênh YouTube của mình. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ rao bán bất động sản. Theo những gì "nữ hoàng nội y" tiết lộ, cô muốn bán căn biệt thự của mình để gom tiền đầu tư phát triển kênh Youtube.

Không tiết lộ giá cụ thể, nhưng với những gì được miêu tả về diện tích cũng như vị thế đắc địa của căn nhà, cư dân mạng đồn đoán căn nhà cũng tầm vài chục tỉ đồng. Bởi ngay chính quà mà Ngọc Trinh hứa tặng cho người mua nhà là bản vẽ đã có trị giá 300 triệu cho ai muốn sửa chữa, thay đổi biệt thự.

Đúng như lời của Ngọc Trinh, cô muốn gom tiền để làm kênh YouTube. Điều này cũng chẳng lạ gì vì Ngọc Trinh nổi tiếng với việc chịu đầu tư cho kênh YouTube của mình. Dù cô sở hữu kênh YouTube nhiều người xem nhưng chắc chắn, số tiền đầu tư cho nội dung kênh của Ngọc Trinh sẽ lớn hơn rất nhiều so với doanh thu của kênh. Tất nhiên, mức đầu tư này hoàn toàn không lệ thuộc vào nội dung của kênh bởi Ngọc Trinh phát triển kênh YouTube của mình khá đơn giản: chủ yếu "đập hộp" hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ bậc nhất.

Sau cách ly, Ngọc Trinh gom tiền đầu tư YouTube - Ảnh 1.

Cô gom tiền để làm kênh Youtube

Cô thường xuyên sắm những món hàng hiệu đắt tiền, đem về và khui hộp để người xem trầm trồ và hết. Dù không có nhiều nội dung và kênh cũng khá vô thưởng vô phạt nhưng cô cũng thu hút nhiều người xem bởi khơi gợi khao khát một cuộc sống tràn ngập tiền và sang chảnh như các siêu sao thế giới.

Không ít lần, chân dài Trà Vinh gây sốc khi liên tục thực hiện những clip đập hộp các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới, như Versace, Dior, Chanel, Hermes, Christian Laboutin, Louis Vuitton, Prada, Stalvey, Casadei...
Nguồn: nld.com.vn
 
Top