Sau 'chén chú chén anh', con trai đâm cha ruột tử vong

tthieuoanh

Senior Member
Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, con trai đoạt dao từ tay cha ruột rồi đâm thấu ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Ngày 7/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, ở xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “giết người”.

Đáng nói, nạn nhân trong vụ án này lại chính là cha ruột của hung thủ.

Sau 'chén chú chén anh', con trai đâm cha ruột tử vong
Mlô Y Thô bị bắt giữ.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h45 ngày 4/10, sau khi nhậu ở nhà một người quen về, Y Thô đến nhà bố đẻ là ông Rcăm Y Lơ (77 tuổi, trú ở Buôn Treng, xã Ea H’Leo). Tại đây, Y Thô và ông Y Lơ đem rượu ra trước hiên nhà ngồi uống.

Trong lúc đang uống rượu thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Đỉnh điểm, ông Y Lơ vào nhà lấy một con dao nhọn đâm vào bụng con trai. Lúc này, Y Thô đoạt lại con dao rồi đâm một nhát vào ngực trái của cha ruột khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Y Thô cầm dao bỏ chạy được khoảng 60m thì bị ngã, được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vết thương ở bụng.
Công an tỉnh Đắk Lắk đã cắt cử cán bộ túc trực, giám sát cho tới khi nghi can ổn định sức khỏe mới thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này.
...

https://doisongphapluat.nguoiduatin...anh-con-trai-am-cha-ruot-tu-vong-a360972.html
 

rimbb

Senior Member
Vcl thằng lều phóng viên đặt cái tít có thể nói là ngu si vô học chưa từng thấy
 

Undermilu

Senior Member
“Nói về uống rượu thì ông phải gọi tôi bằng bố” - lời cuối của con trai
 

toisapxong2

Senior Member
sao nhà nước cấm mại dâm mà kg cấm rượu bia nhỉ, thấy tác hại hơn vạn lần mại dâm luôn, đó h chưa nghe mại dâm bị chết người bao giờ. Tính ra khoản này bọn hồi mọi văn minh hơn cả tỷ lần VN
 

onenonsense

Senior Member
Ủa cái này thầy cãi đưa về tự vệ chính đáng đc k nhỉ, ông bố có hành vi đâm bụng con, gây nguy hiểm tính mạng. Trong lúc cấp bách ng con đoạt lại dao và trả đòn 1 lần duy nhất r bỏ chạy. Giống 1 case tự vệ, kb là có cãi về đc k
 
Top