Sau liên hoan, 4 thiếu niên rủ nhau hiếp dâm bạn gái cùng lớp

Status
Not open for further replies.

Gotham City

Senior Member


Sau liên hoan, 4 thiếu niên rủ nhau hiếp dâm bạn gái cùng lớp​

Tr.Đức | 24/06/2022 12:37A A
(NLĐO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ 4 thiếu niên để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm đối với bạn gái cùng lớp.​


Sáng 24-6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ hình sự 4 nam thiếu niên gồm T.P.Q. (SN 2005, trú tại Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang), N.L.B.P. (SN 2005, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), T.A.N. và T.A.S. (SN 2005, cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để điều tra về tội hiếp dâm.
Sau liên hoan, 4 thiếu niên rủ nhau hiếp dâm bạn gái cùng lớp - Ảnh 1.
Tạm giữ hình sự 4 trường hợp nam thiếu niên để điều tra về tội hiếp dâm.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 19-6, thiếu nữ L.N.A. (SN 2005, trú tại tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan. Sau khi liên hoan, nhận thấy L.N.A. đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thiếu niên gồm T.P.Q., N.L.B.P., T.A.N. và T.A.S. đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bạn gái này.Nhóm thanh niên sau đó đã đưa bạn gái về nhà trọ của T.A.S. tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Tại đây, các đối tượng lợi dụng tình trạng bạn gái say xỉn để giở trò đồi bại, thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với L.N.A. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A. đã chống cự, phản kháng, la hét lớn làm cho các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng thực hiện hành vi đồi bại.
https://nld.com.vn/phap-luat/sau-li...ep-dam-ban-gai-cung-lop-20220624114539657.htm
 

Sertyy

Senior Member
Vui thôi đừng vui quá
SiJZmPH.png


Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 

TheWalk

Senior Member
Bốn cái ku gáy đang cháy rừng rực cùng dương 1 đứa con gái trắng hồng múp máp, nhựa sống căng tràn, hơi thở gấp gáp đương ngửa ra giữa chiếu. Quạt bay nhè nhẹ thốc vạt áo lấp ló mơn trớn bầu sữa còn đang núng nính tuổi xuân thì. Mùi hương dễ chịu như mời gọi, đưa đường dẫn lối.
 
Last edited:

lieuannhieu805903

Senior Member
Đù cái thớt này toàn cặn bã tận cùng của xã hội ... làm cc gì có chuyện xỉn đéo làm chủ dc bản thân? Xỉn mà còn sức làm bậy nghĩa là bọn uống ít, làm xấu hình ảnh người đi nhậu chân chính, nhậu ko phải là cái cớ để làm bậy hay phạm pháp? mấy thằng ml này tí tuổi đã vậy, mốt nó lớn có khả năng vợ con tụi m bị nó chọc cu vô. Đám hiếp dâm nên bị xử bắn.
 

anoldvozer1710

Senior Member
Sắc dục là xiềng xích của đời này, chúng ta say đắm, không thể tự cứu. Sắc dục là bệnh nặng nhất của đời này, chúng ta khốn khổ, đến chết chẳng khỏi. Sắc dục là tai họa của đời này, chúng ta gặp phải, lâm nguy khó tránh , nữ sắc suy cho cùng cũng chỉ là da với thịt, máu mủ tanh hôi.

Cái bẫy luân hồi đau khổ vô lượng kiếp, sa chân vào lục dục biết bao giờ mới thoát khỏi? Đừng vì thế mà sinh lòng lưu luyến...

Bảo mà không nghe:burn_joss_stick:
 

kostlin010101

Senior Member
2 thằng lol :angry:
Tôi nói thật đó chứ. Biết là bình đẳng giới nhưng có những thứ mà phái nam làm được nhưng phái nữ không làm được và ngược lại. Đàn ông uống bia rượu vào còn không thể kiểm soát được hành vi của bản thân thì nói gì đàn bà.
Nếu các bà, các mẹ, các chị đóng cửa tự uống một mình hoặc nhâm nhi với chồng thì không ai nói làm gì. Còn khi đã nhậu với đàn ông khác lạ thì nên lượng sức mà uống, như con bé trong bài nó uống say quắc cần câu nên mới bị lợi dụng.
Ngẫm lại thì thấy các cụ ngày xưa tinh tế phết khi chia mâm trên mâm dưới, đàn ông ăn uống chỗ này, đàn bà ăn uống chỗ kia.
 
Status
Not open for further replies.
Top