Sau ly dị thì nên nuôi hay nên đuổi bố mẹ của vợ/chồng cũ?

Nuôi hay đuổi?

  • Tiếp tục cho ở chung

    Votes: 26 25.2%
  • Đuổi thẳng cổ

    Votes: 77 74.8%

  • Total voters
    103

Cu_Tu3n

Đã tốn tiền
Cứ nói thẳng tình trạng và kế hoạch cho ob ở riêng. Trợ cấp đủ 1 năm hay nhiều năm, hay bao lâu thì tùy hỷ!
 

ilahero

Senior Member
Thằng lol đó phá lại biết bao nhiêu giờ lấy 500tr mà bảo chơi đẹp :surrender:
Hạng này nát như cứt chó rồi. 500tr con phò đó bào hết thì lại về lạy lục bà vợ thôi

Sent using vozFApp
biết là nó phá nhưng nếu giờ nó đòi đúng luật 50-50 thì cũng phải chịu
giờ nó chỉ lấy 500tr là biết điều rồi, nếu mình mà là bà chị thớt thì sẽ trích 1 khoảng lo cho ông bà già thằng chồng, thằng chồng có tội nhưng ông bà thì ko, lại chăm sóc thương yêu bà vợ
 

hoang9669

Member
thế thằng già kia bỏ bố mẹ nó luôn à @@ ko thì thối thêm 1 phần tiền cho nó để nó nuôi ông bà già , mình thỉnh thoảng phụ giúp thêm
 

floai

Senior Member
Bà ấy là bạn tôi nhưng thuộc bộ phận khác, chức ngang hàng với sếp trực tiếp tôi. Nộp ly dị hồi tháng 3 nhưng lằng nhằng tới tận tháng 5. Ở chung với bố mẹ chồng nhưng căn nhà công sức của bà ấy là chính, ông kia chui chạn, sau khi cưới xin bà ấy mang bố mẹ vào ở chung. 2 vợ chồng không có con vì bà ấy không đẻ được. Chồng cũ trước làm banh nhưng thua là chính, giờ ở nhà ăn vạ. Nghi ngoại tình lâu rồi nhưng lần này mang phò về tận nhà, bố mẹ ông ấy mách lại với bả nên bả làm đơn ly dị.

Căn nhà là đóng góp của cả hai. Ông kia làm banh có lần thắng được gần 1 tỷ (nhưng phá hơn gấp chục lần :beat_brick:), đóng góp ~800tr để mua nhà (khoảng 20%, còn lại là tiền nhà bà ấy) và ~100tr để chạy chỗ cho bà ấy và nhờ cả quan hệ của bố chồng. Giờ căn nhà ít nhất phải mười mấy tỷ. Toàn bộ chi phí sống mười mấy năm qua bà ấy cân hết.

Ly dị ông kia rút tên khỏi căn nhà và lấy đi ~500tr tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng, bỏ lại luôn cả bố mẹ ổng vì tội đã mách với bả. Bố mẹ chồng xem bả như con ruột, nấu ăn và chăm sóc cho bà ấy suốt mười mấy năm, đã nhiều lần khuyên nhủ con trai. Bố chồng trước mở nhà hàng nhưng nhiều họ hàng công chức, quen biết rộng, hỗ trợ bà ấy bao nhiêu chuyện, tiền của từ kinh doanh bị thằng con trai phá hết. Giờ không còn dính líu máu mủ gì nhưng bả muốn nuôi bố mẹ ổng, cộng với ba má bả là nuôi 4 người già, chuyện thăm non cho cả 2 bên là không thể. Bố mẹ chồng già hơn, U70 nhưng không có thu nhập, mẹ chồng bị huyết áp cần có người chăm sóc, trước giờ có người giúp việc nhưng vẫn cần sự quản lý theo dõi của bà ấy.

Hơi ác nhưng tôi đã khuyên là không ai rảnh nuôi người dưng trong khi ba má ruột của bả cũng đã tới tuổi cần chăm sóc. Ba má ruột hiện đang ở nhà riêng.
vote đuổi thôi, li dị rồi thì người dưng nước lã
 

khukho35

Member
Tính ra cũng tình nghĩa sâu đậm đấy chứ, tùy theo bà đó thôi, nếu là mình thì mình cũng nuôi nếu thu nhập tốt. Ở đời cái tình cái nghĩa khó giữ lắm.
 
Top