Sầu riêng Việt Nam bùng nổ mạnh ở Trung Quốc

Thì đó, vùng trồng có mã thì lái nó qua đặt cả vườn. Ngu mới đi bán non
Cha kia ban đầu kêu bán non, sau kêu trộn.

Còn thương trường thì thiếu gì thằng ngu, trộn thì sau này chết thôi. Thằng khôn bán lâu dài.

Còn Trung Quốc trồng sầu hả?
Ai bảo sầu ế thì tự nhìn lại bao nhiêu năm nay, tại sao sầu riêng chỉ có từ miệt Bình Thuận đổ vào, đi ra cả miền trung và bắc không ai trồng được. TQ nằm ở vùng nào mà đòi ngon bằng Thái VN My
Có lai tạo thì cũng có mức độ,làm quái gì bằng khí hậu và thổ nhưỡng thiên nhiên được.

Mấy lão kia chém gió tào lao quá.
Ở đây vựa tuyển thợ cắt sr. Ăn sản lượng thì tầm 1,5 tới 2tr 1 tấn.
K thích thì bao ăn bao ở tháng 45 tới 60tr. Mà tuyển éo ra hàng.
Thợ cắt lựa kĩ cắt non đền thấy mẹ ( lương cao thì rủi ro cao)
Gom về cân kí có thợ lựa hàng lại 1 lần. Cân kí xong về kho bắt đầu ủ thì có thợ lựa hàng 1 lần nữa. Hàng nào éo đạt nó cho đi kem.
Nên k có chuyện nó cắt non ( éo dc lợi gì còn bị trừ tiền, có điên mà làm :rolleyes::rolleyes:)
....
Vườn tôi cò con dc ít chứ năm ngoái ông bà thu cả 200 tấn.
Còn quanh đây có nhà thu 3 400 tấn ( cả gần 20 mẫu sr)
Mà dân ngta trồng từ thôi ông cha chứ éo phải ngon mấy năm gần đây mới đổ xô đi trồng đâu)

Sent from Samsung SM-F916B using vozFApp
 
Back
Top