Pizza có Luna ăn cũng đc, chủ ng Ý, nướng lò gạch khay gỗ. burger ở chops ăn quá dở, ăn 1 lần ko quay lại. burger ở Ete Bar thấy cũng đc.
vẫn đề của các món tây là ít rau, quanh đi quẩn lại mấy cái salad thêm dressing, ăn hàng liên tục đến tháng thứ 2 là chán mửa. Các món cá khá ngon, nhớ có lần ăn món cá tuyết gì của nó mà cho vào miệng phát cá như tan trong mồm.
Hồi đi công tác, bọn Mỹ nó mời ăn Pizza gì mà vừa mặn, vừa khô. Không ngon như Pizza Inn ở Việt Nam.
Steak ngon thì vào bọn fine dining chứ bọn lôm côm thì na ná nhau cả.Mấy fen ăn đồ tây mà muốn ngon thì phải đến đúng nhà hàng, đầu bếp xịn thì mới chuẩn được
Pizza và pasta: pizza Belga, Paolo n Chi, Linguini (hình như dẹp tiệm rồi)
Burger: Chops, Sunkat, Valhalla (mấy cái burger lèo tèo ở lotte với macdonald thua xa luôn)
Steak: tôi chưa thấy chỗ nào steak ổn
Burrito: salt n lime
Món tây khác: cứ vào nhà hàng hoặc khách sạn quốc tế nào to, vị trí đắc địa như Intercon, sheraton, nhà hàng ở gần tầng thượng của toà Lotte 72 tầng...
Ẩm thực Mỹ chính ra thì khá tệ. Hoặc quá mặn hoặc quá ngọt và rất béo. Từ pizza, burrito đến bánh mỳ VN đều mặn và ngập ngụa phô mai kiểu Mỹ. Nó chỉ nấu mỗi burger là ngon. Bởi vậy các bistro kiểu Mỹ thường ko thọ ở VN vì ko hợp khẩu vị của người VN.Hồi đi công tác, bọn Mỹ nó mời ăn Pizza gì mà vừa mặn, vừa khô. Không ngon như Pizza Inn ở Việt Nam.
Đúng là bọn nó ăn mặn thật. Đồ ăn sáng ở ks (xúc xích, thịt xông khói...) cũng mặn chát.