Sau vụ voi mẹ chết đứng dưới sông, netizen lại phẫn nộ vì bò mẹ bị cho ăn lúa mỳ gài pháo

Vegito0310

Senior Member
HHT - Netizen đang bày tỏ sự căm phẫn tột độ trên Twitter khi một con bò đang mang thai bị cho ăn lúa mỳ có gài pháo, giờ số phận chưa biết sẽ ra sao.

Sau vụ voi mẹ ở Kerala chết vì ăn phải chất nổ, Twitter lại dậy sóng với hashtag #JusticeForNandini (Công bằng cho Nandini). Đó là vì một con bò tên là Nandini ở bang Himachal Pradesh (Ấn Độ) đã bị cho ăn lúa mỳ có nhồi pháo, khiến nó bị thương nghiêm trọng ở miệng.

(*Lưu ý: Hình ánh sau đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem).

bo1_cxzm.jpg

Con bò đang mang thai đã bị nổ mất hàm do ăn phải lúa mỳ gài pháo.

Người ghi lại hình ảnh này là chủ của Nandini, tên là Gurdyal Singh. Người chủ cho biết, Nandini đang mang thai, và sự việc này xảy ra đúng một hôm trước ngày voi mẹ ở Kerala bị chết, nhưng tình huống thì tương tự nhau. Gurdyal nghi ngờ rằng chính người hàng xóm là thủ phạm của vụ việc. Còn trên Twitter, hashtag #JusticeForNandini được gắn khắp nơi, vì netizen cho rằng sự tàn ác đối với động vật đang diễn ra quá nhiều, mà vụ việc của Nandini đã không được chú ý đủ.

Như bạn thấy trong ảnh, Nandini cũng bị thương và mất một phần miệng, giờ không biết liệu nó có phải chịu chung số phận như voi mẹ ở Kerala không.
https://image2.tienphong.vn/w665/Uploaded/2020/rrd_uswkxr/2020_06_08/chu_bmah.png
chu_bmah.png

Người chủ dẫn Nandini bị thương về.

Theo tờ Kaumudi Online thì phía cảnh sát đã bắt giữ được một nghi phạm và đã mời các bác sĩ đến chữa chạy cho con bò. Dù sao, cộng đồng mạng vẫn rất bức xúc và thể hiện nỗi giận dữ trên Twitter. Một người viết: “Có chuyện quái gì với thế giới này vậy? Voi, rồi lại đến bò? Liệu có còn chút nhân tính nào không? Thật đáng xấu hổ!”. Trong khi đó, một người khác bày tỏ rất nhiều cảm xúc: “Tôi thấy khủng khiếp, giận dữ, sốc, không nói nên lời khi biết về con bò đang mang thai ở Himachal Pradesh. Chuyện này là không thể chấp nhận được”. Thậm chí, tài khoản @JainMaggii còn viết: “Nandini thân mến, tôi xin lỗi, thay mặt cho Loài Người”.

tranh_ryhi.jpg

Netizen vẽ hình con bò buồn bã với dòng chữ “Chúng tôi tin các bạn, nhưng các bạn lại phản bội chúng tôi”.

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng kêu gọi chính quyền bang mau chóng xác nhận thủ phạm và có hình thức trừng phạt thích đáng, tránh để mỗi ngày lại xảy ra thêm những vụ việc “phi nhân tính” thế này.
Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...i-bo-me-bi-cho-an-lua-my-gai-phao-1669833.tpo
 

balder

Đã tốn tiền
Nhớ là tụi Ấn thờ bò lắm mà. Đứa nào lỡ đụng xe chết bò là bị kết tội giết người rồi, vậy sao thằng trong bài dám làm liều nhỉ, hay bang của nó là ngoại lệ, không có luật này
1591601500039.png
 

i'm vitzzy v5

Senior Member
thấy bảo bọn nó nhét pháo vào để chống lợn rừng nó phá, con bò này chắc ăn nhầm thôi, nhìn tội thật
 
Top