Sau 'Vua sư tử', Beyoncé được Disney mời chào hợp đồng trị giá 100 triệu USD

vuacanlong

Member
17:30 - 10/06/2020 0 Thanh Niên Online

Sau thành công vang dội của dự án Vua sư tử năm 2019, Beyoncé đang cân nhắc ký hợp đồng hợp tác với hãng Disney. Một trong số đó là dự án nhạc phim cho siêu phẩm Black Panther 2.

Beyoncé được Disney săn đón nhiệt tình sau màn hợp tác thành công trong 'Vua sư tử' /// ẢNH: SHUTTERSTOCK
Beyoncé được Disney săn đón nhiệt tình sau màn hợp tác thành công trong 'Vua sư tử'
ẢNH: SHUTTERSTOCK

Năm 2019, Beyoncé đã có màn hợp tác ấn tượng với “nhà Chuột” thông qua bản live-action The Lion King (tựa Việt: Vua sư tử). Trong tác phẩm chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, giọng ca Halo lồng tiếng cho nhân vật Nala và nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình cũng như người xem. Vua sư tử là một trong những “bom tấn” của phòng vé năm ngoái với doanh thu hơn 1,6 tỉ USD.
Theo Daily Mail hôm 9.6, nhờ sự thành công vang dội của bộ phim, Disney đã ngỏ lời mời bà xã Jay-Z tham gia một thỏa thuận trị giá lên đến 100 triệu USD (hơn 2.300 tỉ đồng) để góp mặt trong ba dự án tiếp theo của hãng phim danh tiếng. Một trong 3 dự án này là nhạc phim cho "bom tấn" siêu hành hùng Black Panther 2.
Sau 'Vua sư tử', Beyoncé được Disney mời chào hợp đồng trị giá 100 triệu USD - ảnh 1


https://thanhnien.vn/giai-tri/sau-v...o-hop-dong-tri-gia-100-trieu-usd-1236013.html
 

The_joker

Senior Member
Beyonce mà đóng phim thì có anh nào chửi Nigga ko nhỉ? Lol.
Nó đóng đúng vai nigga của nó (đầy vai có chiều sâu) thì ai ý kiến. Đưa nó đóng mấy vai elf tiên tộc thì ai chẳng chửi. Ngu thì im đừng ngược dòng sảng :confuse:
 

philong2222

Senior Member
Nó đóng đúng vai nigga của nó (đầy vai có chiều sâu) thì ai ý kiến. Đưa nó đóng mấy vai elf tiên tộc thì ai chẳng chửi. Ngu thì im đừng ngược dòng sảng :confuse:

Thế nó đóng một vai mới thì sao, cần đéo gì phải là elf, tiên tộc thiếu đéo gì phim cứ cast nigga là bọn mày chửi? Đị t cm cái bọn racist hãm lol như bọn mày còn tỏ vẻ thanh cao.
 

buithoigian_o0o

Senior Member
Hát 3 bài cho 3 bộ phim, kiếm 2k300 tỏi ez vãi lol vậy? :cautious: Cuộc sống đôi khi có bất công quá ko các thím? :oops:
 
Top