Saudi Arabia mở cửa không phận cho tất cả chuyến bay đến, đi từ Israel

spark178

Senior Member
hiện h VN chơi với Ịt xà có lợi hơn
thằng nào chơi đc thì chơi thôi, chuyện của bọn nó đứng ngoài quan ngại là đủ rồi, Saudi cũng đầu tư vào nước ta :big_smile:

Saudi Arabia tài trợ 179 triệu USD cho 12 dự án phát triển ở Việt Nam​

12 dự án và chương trình phát triển tại Việt Nam do Saudi Arabia tài trợ góp phần nâng cao trình độ kinh tế-xã hội và sự phát triển tại nhiều vùng, nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững.
P.V (TTXVN/Vietnam+) 31/07/2022 14:27 GMT+7

Theo thông tin từ Đại sứ quán Saudi Arabia tại Việt Nam, Đoàn công tác Quỹ Phát triển Saudi Arabia đã có chuyến thăm đánh giá các dự án phát triển do Quỹ tài trợ tại một số địa phương của nước ta.

Cụ thể, đoàn công tác đã kiểm tra thực địa tiến độ dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng hỗ trợ phát triển xã hội tại tỉnh Yên Bái. Đường giao thông trong dự án này có chiều dài khoảng 30km được triển khai bằng nguồn vốn vay trị giá hơn 20 triệu USD của Quỹ phát triển Saudi Arabia. Khoảng 12.000 người được hưởng lợi từ dự án này.

Tiếp đó, đoàn đến thăm dự án xây dựng đường đến trung tâm xã Tân Yên của tỉnh Lạng Sơn. Đây là dự án được Quỹ Phát triển Saudi Arabia tài trợ thực hiện với nguồn vốn vay khoảng 10 triệu USD, nhằm xây dựng con đường có chiều dài 20km, phục vụ 10.000 người dân.

Trong các chuyến thăm, đoàn công tác đã gặp song phương với đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính Việt Nam nhằm thảo luận, theo dõi tiến độ thực hiện, giai đoạn hoàn thành của dự án đang được triển khai cũng như các dự án đã hoàn thiện.

Theo Đại sứ quán Saudi Arabia ở Việt Nam, Chính phủ Vương quốc Saudi Arabia rất coi trọng hỗ trợ các lĩnh vực phát triển tại Việt Nam thông qua các dự án và chương trình phát triển do Quỹ Phát triển Saudi Arabia tài trợ.

Trong những năm qua, Quỹ Phát triển Saudi Arabia đã cung cấp các khoản vay ưu đãi trị giá khoảng 179 triệu USD nhằm thực hiện 12 dự án và chương trình phát triển tại Việt Nam.

Việc này đã góp phần vào sự tăng trưởng của nhiều lĩnh vực cũng như nâng cao trình độ kinh tế-xã hội và sự phát triển tại nhiều vùng, nhằm đạt được các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam./.
 

magneto003

Senior Member
Ịt xà trước bị mấy nc hồi giáo cấm bay qua không phận của bọn nó, ở DNA có Mã, In, Brunei cấm các chuyến bay của Ịt xà , lão thủ tướng Ịt xà muốn bay từ Úc sang Sin dự hội nghị thì phải đi đường vòng
View attachment 1304439
IMG_20220805_200804.jpg

Sao k bay vòng theo không phận phía dưới thằng indog qua sing cho gần nhỉ :big_smile:
 

HadesRT

Senior Member
Lính Arab đánh hèn lắm, truyền thống là chưa đánh đã vứt nguyên khí tài bỏ chạy, có cho cầm khí tài của người ngoài hành tinh cũng vậy
Mấy anh hồi thì chỉ hăng máu khi đánh vì tôn giáo thôi. Chứ bảo cầm súng bảo vệ làng nước vợ con thì quăng vũ khí chạy hết.
 

nguyễn kim

Senior Member
Giàu nó quen rồi. Giờ bảo thanh niên Tàu, thanh niên VN mà nhà có điều kiện, đi chiến tranh xem
Thấy bom nổ, súng nổ chắc ỉa ra quần luôn rồi
Còn Arab trong quá khứ chưa có dầu mỏ thì đừng đùa với chúng nó, dẫu vẫn kém tụi Roman, Otto, nhưng chưa bao giờ là thấp vế hơn hẳn
Ngày xưa chưa dầu thì nó đi truyền giáo đc sang cả ấn - pakistan, ĐNA: Mã, Indo, Brunei, Ba Tư, Ai Cập, Thổ...
Thằng mông cổ mà đồng hoá truyền giáo mạnh đc như nó thì còn ngon.
 
Top