SEA Games 31: Tốc Chiến, Liên Quân và hàng loạt game eSports đình đám tranh HC

Capital K

Senior Member
Tốc Chiến, Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile, Free Fire, FIFA Online 4 và Đột Kích chính là những môn eSports sẽ có mặt trong SEA Games 31 sắp tới.

sea-game-31-toc-chien-02_vaji.jpg


Như đã biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (tiếng Anh: 2021 Southeast Asian Games), thường được gọi là SEA Games 31 sẽ diễn ra ở Hà Nội, Việt Nam từ ngày 21.11 đến ngày 2.12.2021. Có 40 môn thể thao sẽ tranh tài tại SEA Games 31, trong đó sẽ có 8 bộ môn eSports tranh huy chương bao gồm: Tốc Chiến, Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile, Free Fire, FIFA Online 4 và Đột Kích.

sea-game-31-toc-chien-01_lwne.jpg


Theo đánh giá chung, đây đều là những bộ môn mà Việt Nam có thế mạnh nhất định, đặc biệt là ở Tốc Chiến Liên Minh Huyền Thoại.


sea-game-31-toc-chien-02_vaji.jpg


Riêng bộ môn Tốc Chiến sẽ tham gia tranh tài ở cả 2 nội dung thi đấu là đồng đội nam và đồng đội nữ, 7 bộ môn còn lại sẽ thuộc nội dung thi đấu đồng đội (hỗn hợp). Như vậy, với 2 nội dung thi đấu riêng biệt, Tốc Chiến sẽ có khả năng giành được nhiều thành tích hơn so với các bộ môn còn lại.

Đối với fan hâm mộ của thể thao điện tử, SEA Games 31 sẽ tiếp tục là sự kiện họ được chứng kiến các đội tuyển và tuyển thủ yêu thích đại diện cho quốc gia của mình tranh tài tại một giải đấu thể thao khu vực. Còn đối với người hâm mộ thể thao truyền thống nói chung thì sự kiện này có thể giúp họ được tiếp cận với loại hình thể thao điện tử đang phát triển mạnh mẽ và dần được công nhận trên toàn thế giới.


https://thanhnien.vn/game/esports/s...t-game-esports-dinh-dam-tranh-hc-157695g.html
 

Cho'

đã tốn tiền
DDay có phải tổ tiên của thể lại này chưa nhỉ hay còn có map cổ xưa hơn
zMut58n.png
 

JDG Levi

Senior Member
PUBG PC đâu, toàn game Mobile trash :shame: Cái game Mobile Legends: Bang Bang bọn Indo chắc chắn ăn HCV, vì 200 triệu dân nó toàn chơi game này, game số 1 ở Indo
 

tammttg2

Senior Member
Chọn game mà chơi, tổ chức đánh D kén người xem mà còn ko có huy chương thì dại gì làm
Q8sGcLO.png
 

shiromonst30

Senior Member
đơn giản là mấy game trên có nhà phát hành tại Việt Nam thôi các bác, Dota2 cũng tính là game lậu rồi
JEWoIdl.png
 

gamesthu99

đã tốn tiền
Tốc chiến còn chưa có giải chính thức đàng hoàng, bộ lấy mấy ông sờ chim mơ đi đánh seagame ah
 
Top