Seoul phát hiện nhóm 50 người nhiễm virus Corona, lo dịch COVID-19 lây lan

hts222

Senior Member
https://thanhnien.vn/the-gioi/seoul...-corona-lo-dich-covid-19-lay-lan-1193789.html

Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) hôm nay 10.3 xác nhận ít nhất 50 người nhiễm virus Corona gây dịch COVID-19 có liên quan đến một trung tâm giải đáp khách hàng qua điện thoại ở Seoul.
seoul_axhi.jpg

Trong số người mắc COVID-19 nói trên có 46 nhân viên của trung tâm, sống ở Seoul, thành phố Incheon và tỉnh Gyeonggi, cùng 4 thành viên gia đình của họ, theo Yonhap. KCDC cho hay tất cả nhân viên viên bị nhiễm làm việc ở tầng 11 của một tòa nhà ở khu Sindorim và không đeo khẩu trang.

Giới chức y tế thông báo họ có kế hoạch kiểm tra sức khỏe đối với toàn bộ 550 nhân viên làm việc trong trung tâm cũng như ở tầng 7 và 9 của cùng tòa nhà nói trên.

Với ít nhất 50 ca mắc COVID-19, đây là nhóm nhiễm SARS-CoV-2 lớn nhất xuất hiện ở Seoul từ khi dịch bùng phát đến nay, gây quan ngại dịch lan rộng ở thủ đô Hàn Quốc, bên cạnh hai tâm dịch là thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang ở miền nam Hàn Quốc, theo Yonhap.
“Tất cả 207 lao động đã được cách ly và công tác kiểm tra đang diễn ra. Đây là nhóm nhiễm lớn nhất ở Seoul từ trước tới nay và chúng tôi nghiêm túc xử lý việc này và đang cố gắng không để có thêm ca nhiễm mới”, Thị trưởng Seoul Park Won-soon nhấn mạnh trong cuộc họp báo.
...
 

vegakid000

Member
thằng HQ này đang ráng ém đà tăng của dịch lại để mấy thằng khác đua lên, giảm áp lực ăn chửi rủa của dân chúng. Nguyên 1 ổ cty 50 đứa lây cho nhau thì biết bao lâu, giờ mới phát hiện ra, chưa kể 50 ng trong gđ đám đó.
ME1tJB0.png
 
Top