Sếp Philippines mất chức vì bị bắt quả tang ‘mây mưa’ với cô thư ký giữa cuộc trực tuyến

Ha_Tuong

Member
Cái camera đã bị tắt nhưng mà vẫn cứ… chạy, ghi toàn bộ “cảnh nóng” của vị trưởng làng với cô thư ký ngay giữa một cuộc họp trực tuyến của Hội đồng Làng Fatima Dos.

Theo báo Daily Mail, hôm 26-8, Hội đồng Làng Fatima Dos ở tỉnh Cavite, nằm phía nam vịnh Manila, Philipinses, đang tổ chức một cuộc họp kinh doanh thường kỳ trực tuyến thì lát sau, ông Jesus Estil - chủ tịch của họ - cũng tham gia qua ứng dụng Zoom.

Trưởng làng Fatima Dos bên Philippines bị bắt quả tang quan hệ tình dục giữa một cuộc họp trực tuyến (Hình minh họa)
Trưởng làng Fatima Dos bên Philippines bị bắt quả tang quan hệ tình dục giữa một cuộc họp trực tuyến (Hình minh họa)
Sau đó, ông trưởng làng Estil dường như đã cố gắng tắt camera trước khi đi về phía cuối phòng, nhưng ông ấy đã nhấn sai nút nên không nhận ra camera vẫn đang bật, và các đồng nghiệp đang theo dõi mình.

Những người khác trong hội đồng tiếp tục thảo luận trong khi sếp đứng dậy và đi về phía một người phụ nữ đang ngồi trên ghế sofa, cách máy tính vài bước.

Vô tình, sếp và người phụ nữ ấy đã bắt đầu cuộc “mây mưa” trong khi các đồng nghiệp của họ đang choáng váng theo dõi qua camera.


Người phụ nữ sau đó được xác định là cô thư ký của sếp, kiêm nhân viên kế toán cho văn phòng chính quyền địa phương.

Một đồng nghiệp của ông Estil đã ghi lại “cảnh nóng bất ngờ” đó trong một đoạn video và chia sẻ trên mạng. Sau đó, Erwin Tulfo, một nhà báo Philippines, đã đăng lại đoạn video ấy trên tài khoản Facebook cá nhân, thu hút hơn hai triệu lượt xem, dẫn tới lời kêu gọi đình chỉ công tác của ông Estil.

Ông Estil và thư ký của ông đã không có tường trình nào với văn phòng, kể từ khi video được chia sẻ công khai.

Hôm 27-8, Bộ Nội vụ và Chính quyền địa phương (DILG) nói rằng Estil sẽ bị miễn nhiệm càng nhanh càng tốt. “Bộ đã khởi động một cuộc điều tra về vụ việc. Nếu đúng, điều này không phù hợp với một quan chức chính quyền được bầu chọn, và người vi phạm sẽ phải chịu các hình phạt cho hành vi của mình.” - Jonathan Malaya, người phát ngôn của DILG, nói với Hãng thông tấn Philippines.

“Đương nhiên, nhân viên được đề cập đã cầu xin sự tha thứ nhưng điều đó không dễ dàng như vậy. Đây không phải là hành vi sai trái đơn giản, mà là hành vi sai trái nghiêm trọng.” - ông Richard Geronimo, giám đốc điều hành DILG Barangay, khẳng định,

https://cuoi.tuoitre.vn/tin-tuc/sep...ky-giua-cuoc-truc-tuyen-2020082932236415.html
:angry::angry::angry:
 
LoL. Đéo tắt được Camera thì lấy cái gì che lại là xong. Chắc đang bấn quá.

Sent from Xiaomi Mi A1 using vozFApp
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Nhớ mấy năm trước có bài báo con bé idol nào cũng vừa ấy ấy vừa livestream giao lưu với fan,tụi nó thấy thốc lên liên tục nên lộ :D
 

tisoti

Đã tốn tiền
Ngu như chó.
Là tôi tôi sẽ để đấy ngồi trên bàn làm việc, còn em thư ký ở dưới hết buscu thì tới tự nhấp doggy.
Ta nói nó sướng.:still_dreaming:
 
Top