Serbia: Học sinh lớp 7 xả súng trong lớp khiến 16 người thương vong

Ngày 3/5, một nam học sinh 14 tuổi đã bắn chết 8 bạn học và một nhân viên bảo vệ, đồng thời làm bị thương giáo viên và 6 bạn học khác ngay trong lớp học, Bộ Nội vụ Serbia cho biết.​


Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra tại trường Vladislav Ribnikar, thuộc quận Vracar, trung tâm Thủ đô Belgrade.

Milan Milosevic, cha của một trong những học sinh tại trường Vladislav Ribnikar cho biết, con gái ông đang trong lớp khi nam sinh này nổ súng. Ban đầu cậu ta bắn giáo viên của mình, sau đó thì bắn loạn xạ ngẫu nhiên trong lớp. Cô bé may mắn thoát chết nhờ chui xuống gầm bàn.

Milan Nedeljkovic, lãnh đạo của quận trung tâm Vracar, nơi có trường học cho biết, các bác sĩ đang chiến đấu để cứu sống giáo viên.

Các sĩ quan đội mũ bảo hiểm và mặc áo chống đạn đã phong tỏa khu vực xung quanh trường. Cảnh sát cho biết nam sinh này đã bị bắt trong sân trường.

Phụ huynh học sinh lo lắng bên ngoài trường học sau khi vụ xả súng xảy ra.

Phụ huynh học sinh lo lắng bên ngoài trường học sau khi vụ xả súng xảy ra.

Tuyên bố của Bộ Nội vụ cho biết, 8 trẻ em và một nhân viên bảo vệ đã thiệt mạng và 6 trẻ em đã phải nhập viện cùng với giáo viên.

Cảnh sát cho biết, một cuộc điều tra về động cơ đằng sau vụ nổ súng đang được tiến hành.

https://congly.vn/serbia-hoc-sinh-lop-7-xa-sung-trong-lop-khien-16-nguoi-thuong-vong-377169.html
 
Serbia có cho sở hữu súng ko thế?
Hình như là có, mà dân nó sở hữu lậu là nhiều do nó chiến tranh mới xong hồi thập niên 90 đây và các vùng biên giới vẫn còn xung đột sắc tộc, xung đột với bọn láng giềng nên súng đạn trôi nổi nhiều.
 
nhiều lúc trong đầu m cũng nảy ra suy nghĩ cầm khẩu firearms quét khắp trường đh, mà nghĩ vu vơ vậy thôi may vn k có súng :)
chị đồng nát đã xem và ưng, chị nhắn: "có gì em liên hệ chị, chị có cái này to cực, em cưa 1 phát là bay nguyên cái trường đh luôn" = ))))))))))))
 
Back
Top