thảo luận Shop này trên Shopee bán gì và có lừa đảo không các bác?

EroNudo

Junior Member
Lúc trước mình có đặt hàng shop này trên shopee https://shopee.vn/tx77c17_vc. Trong phần mô tả có ghi:
Ads4u nhận làm videos quảng cáo tất cả sản phẩm cho các shop trên đa kênh bán hàng. QC chuẩn SEO, videos có lượt xem gia tăng mỗi ngày, các shop được check lượt xem cho Thương hiệu, Brands hoặc tên shop của mình. Nhận tăng lượt xem mỗi ngày trên videos có sẵn của bạn trên tất cả các kênh bán hàng. (Nhận quảng cáo ra nước ngoài, tại quốc gia yêu cầu, chi phí cao hơn, có tăng views). Lưu ý Gía thành gồm: 1. Làm video QC + tặng 10 ngày tăng views. Hoặc 2. Tăng views trên videos sẵn có/ 10 ngày.
Danh sách sản phẩm đăng bán: https://shopee.vn/tx77c17_vc#product_list

Nhưng khi nhận hàng thì chỉ có túi không chứ không thấy hàng hiện vật gì cả nên mình đã bấm trả hàng hoàn tiền. Vậy shop này bán cái gì và có lừa đảo không các bác? Mình đã bấm report nhưng vẫn thấy shop bình thường. MÌnh xin ý kiến thảo luận góp ý của các bác ạ.

Edit: Shop đã bị xóa, có mấy shop khác cũng bán hàng tương tự có thể tìm theo từ khóa: "qc tặng đơn freeship"
Link search: https://shopee.vn/search?keyword=qc tặng đơn freeship
qc tặng đơn freeship giá tốt Tháng 7, 2022   Mua ngay   Shopee Việt Nam.png
 
Last edited:

Sâu Chuối

Junior Member
xem 1 cái shop nó trả lời review này bác
Shop mình làm video quảng cáo hoặc tăng view chạy ads cho sản phẩm. Đơn hàng của bạn 60.330đ thì mình đổi cho bạn thành 6 đơn freeship nhé, khi nào bạn hết đơn freeship của shopee mà cần thì inbox shop mình nha. Không giới hạn, trừ mấy đợt sale 1.1, 2.2... Không mong bạn gặp trải nghiệm không mong muốn. Bạn inbox hoặc sắp tới bên mình có zalo cho những bạn cần đặt đơn liên hệ để ngay thông tin shop nha.
còn thắc mắc nữa thì nt hỏi shop rồi nó giải thích cho mà nghe
 

EroNudo

Junior Member
xem 1 cái shop nó trả lời review này bác

còn thắc mắc nữa thì nt hỏi shop rồi nó giải thích cho mà nghe
Vậy tức shop chỉ bán 1 loại hàng là đơn freeship còn danh sách các sản phẩm đa dạng là chiêu để nhiều mức giá cho khách chọn số lượng đơn chứ không bán các hàng khác như trên ảnh à bác, tại mình nt shop không trả lời.:nosebleed:
 

mưa_555266

Senior Member
các bác ơi cho em hỏi phát: Ở trên shopee bây giờ mua hàng quốc tế nó không hỗ trợ ship về địa chỉ ở tỉnh hả các bác ?? E định mua ở fengru mà thấy nó chỉ ship đến Hà Nội chứ không hỗ trợ ship về các tỉnh khác
 
Top