Siết bán hàng quốc tế qua sàn thương mại điện tử?

dapxichlo

Senior Member
Ship quảng châu tới sg 17k
Đóng gói chuyên nghiệp lắm
Giá lại rẻ
Ở vn thì bán mắc gấp 3

Đành chọn anh 2 mua thôi , đợi 1 tuần
 

vuducthaihp

Senior Member
Tuổi trẻ lại kích động dân tình bài tàu nữa chứ đâu, nhưng tiếc rằng cái này là lợi ích chung của mọi người nên phương trình vô nghiệm.

Đến nội địa như thằng Tiki cũng mở kênh quốc tế mà bảo bế quan tỏa cảng, nhập hàng Tàu từ Mỹ về theo ý lều báo chắc?

Có nhiều thứ mà thương mại điện tử trực tiếp mang lại lợi ích vô cùng lớn mà trong nước không thế đáp ứng, cần mua 1 cổng chuyển đổi nguồn, tìm hết trong nước online không có, ra chợ đồ chuyên dụng cũng không, lên nguồn nước ngoài thì có . Ship lại rẻ, Nói chung mua thứ gì cũng có.

Còn mua trong nước thì sao? gian thương nhập về bán shop, bán online, mình mua hàng tìm shop uy tín, có nhiều đánh giá, tưởng sao nó giao mình món tào lao không đồng kiểm, nếu gà mờ là mắc nghẹn với nó . Mua hàng nước ngoài , dù chẳng có cái đánh giá nào mà chưa bao giờ thất vọng . Có lần mua thẻ nhớ rẻ, nó gửi thẻ đểu báo laz thối tiền cái 1, bọn bán nhắn tin xin lỗi quá trời.
cái này ko phải tt bài , mà nó viết rào trước thôi . Vì nếu tham gia hiệp định này , xiết hết tiểu ngạch và đi chính ngạch đầy đủ pháp lý , nhưng phải thông qua 1 tổng đại lý PP trong nước . Chết là ở buôn bán lẻ nhập hàng sỉ , Cơ bản xiết vì thuế thất thoát quá nhiều
 

clonexaitam

Đã tốn tiền
Đồ TQ rẻ vô địch. Vừa mua cái bàn chải đánh răng ship China này 10 ngày trước phí ship có $1, giá lại rẻ hơn ở Watson tận $10.
 

Attachments

  • 1614012573798.png
    1614012573798.png
    532 KB · Views: 170

tamcda88

Đã tốn tiền
Mua lz mall sướng vcl, rẻ hơn nhiều hàng nhập, có sale cũng thật chứ éo phải kiểu giá ảo như tiki hay gian thương Việt, hàng chất lượng, đa dạng. Lz mall tuyên bố tiki là đbrr.

Gửi từ Win 98 se bằng vozFApp
 

xitrum3x

Senior Member
Cũng là hàng từ Trung Quốc thôi chứ global éo gì. Cơ mà dùng sướng vl, đồ rẻ, ship cũng gần như bằng 0 luôn, thời gian nhận đồ cũng không lâu lắm.
Lâu bỏ mẹ ra ý,nhanh thì 10 ngày chậm thì 1 tháng.
 

ckd_aress

Senior Member
Mới mua hàng trên Aliexpress, mua món đầu 20 đô nó free ship + tặng cho 2 đô. Món thứ 2 thì ship 1,8 đô, nó tặng lại 1 đô, coi như tiền ship chưa đến 20k. Trong khi mua 30 cái túi vải nặng chưa đến 1kg, ship từ Hà Nội vào Trà Vinh mà tiền ship 75k, áp mã giảm giá với trả qua airpay thì vẫn còn 56k. Mà giá 30 cái túi chỉ 78k.
 

soosheen

Senior Member
Tôi mua khối Rubik GAN 356XS hàng Quốc Tế, chấp nhận chờ 10 ngày mà rẻ hơn hàng có sẵn trong nước 200k, shop ăn mặn phết
 

dante8x

Senior Member
Lâu bỏ mẹ ra ý,nhanh thì 10 ngày chậm thì 1 tháng.
mình chưa bị 1 tháng bao giờ, hn và những vùng lân cận thì lâu nhất là 2 tuần, còn ko thì 7 ngày

freeship thì chắc chắn là trợ giá rồi, nhưng mà logistics của nó tốt vl đi, cứ lên mấy marketplace check 1 vòng là biết, ở us ship mấy cái đuôi bóng đèn hay kể cả mấy cái nặn mụn mà nó cũng free ship mới vl, giá thì rẻ
 

TaiSaoXoaCmtRoiMaVanBiBan

Đã tốn tiền
Ali dạo này sài freeship chán quán, không cho check vận đơn trong nước nữa chứ, có món gần 2 tháng mới về. Mình bị lạc mất 1 món luôn mới chán. Về VN gặp VNpost còn chán nửa. Mình còn 1 đơn hơn tháng chưa giao. Được cái lâu lâu vào cho Voucher 1-2 đô mua linh tinh ok.
IMG_20210223_031359.jpg
 

cmd0808

Đã tốn tiền
có chỗ ở Tàu nó ship tính quãng đường dài thì phải gấp mấy lần Vn mà có 10k có khi còn free
mình mua mấy mạch điện tử tổng đơn hàng trên 150 áp 1 mớ mã giảm giá vô nên free ship luôn, có đơn đi 3 ngày nội địa, 2 ngày việt nam là tới, có đơn hơn chục ngày ko thấy đâu. Túm lại thấy khá ổn
 

hoacnguyengiap

Đã tốn tiền
Nói thật chứ hàng trong nước nguồn gốc từ đâu thì ai cũng biết rồi.
Dạo một vòng toàn hàng tq nhập về rồi dán tem dán mác nâng giá.
Có sản xuất được chút gì tự thân đâu. Giờ mua được trực tiếp qua sàn thì mấy gian thương la oai oái là đúng rồi.
Kiếm tiền bằng sự lỏng lẻo của pháp luật, giờ bị cạnh tranh trực tiếp từ nguồn cung thì khóc là phải
 

-CLG-

Senior Member
moá đợt ship cái ốp lưng từ khựa mà freeship, nhanh hơn cả ship trong nước
 

trunkz

Đã tốn tiền
Vote thả lỏng hàng tàu giá rẻ để gian thương trong nước còn tìm cách làm ăn khác hay ho hơn, chứ đm theo lẽ tự nhiên làm gì có ai điên mà thấy món đồ shop này bán 100k xong bỏ qua mua ở cái shop khác bán 150k làm gì
 
Top