Singapore hết điều trị miễn phí cho người nước ngoài nhiễm COVID-19

Vụ này bọn sing làm đúng mà ? Sao mà chửi
Y tế sing cũng nổi tiếng nên bọn qua chữa ké cũng nhiều
 

ohmarion

Đã tốn tiền
Nói chung cũng sợ dân nước khác chữa ké mang dịch theo lắm. Thằng Cam mà toang thì nhiều khi dân nó chạy qua đây nằm viện 😐. Nên cấm nó từ bây giờ.
 
Thu tiền người nước ngoài là đúng rồi, chửi clg vậy anh em
VN mà éo thu được tiền trực tiếp từ bệnh nhân nước ngoài thì lấy bill gửi cho đại sứ quán nước đó, kêu nó ói tiền ra
 

ktoon

Junior Member
mấy khách du lịch ng Anh sang đây dương tính đc chữa trị tính ra lại hên :unsure:. Không nói đến có phải do lây từ N-17 hay ko, nghe đồn bên kia chưa có dấu hiệu bệnh nghiêm trọng thì chưa cách ly + đưa thuốc cho về nhà uống, sang đây được chăm sóc y tế miễn phí tận răng
 

fukuzen#2

Member
Anh nhầm, chi phí y tế Việt Nam rẻ hơn, cứ cho mỗi em 3K đi thì điều trị miễn phí cho tầm 100 ca du khách mới có 300K, cho nó ăn uống chăm sóc đầy đủ trong 20 ngày x$50 nữa cũng chưa tới $500k.
Xong rồi interview các kiểu, cho nó free 1 tour around Dai Viet và dội bom báo chí nước ngoài nữa cho tròn 2 củ trump, tiền marketing như thế quá rẻ so với chi phí quảng bá du lịch hằng năm, chi phí thu lại từ thương vụ này gấp bội lần cái 2 củ trump đó.

Trong rủi ro luôn có cơ hội, ko khủng hoảng thì ko làm giàu được. Tụi vendor đang move supply chain ra khỏi TQ, mới hêm cái EVFTA, mẽo thì cũng thậm thụt o bế. Tôi ko nói về vấn đề chính trị, nếu VN mà đợt này làm tốt thì túi tiền của người dân trong 5 năm tới nó tăng hơi bị nhiều.
Miễn Việt Nam khống chế được số lượng mà ko bị toang thì khoản trên tôi cam kết nộp thêm thuế.
Bệnh này chi phí điều trị rất đắt do phải dùng ARV. 3k đô ko đủ mua 2 lọ thuốc.
 

WindForce

Junior Member
Sau này nước phát triển hay không thì chả phụ thuộc vào anh chống dịch này thế nào đâu. Nhìn vào cơ cấu tăng trưởng phụ thuộc hoàn toàn vào FDI thì xác định 95% là ta đã bị trap trong bẫy thu nhập trung bình.
Bẫy :)) Tôi cũng như 99% dân vn hiện tại đang mong rơi vào cái bẫy đấy lắm cơ
 

abtest

Member
Bẫy :)) Tôi cũng như 99% dân vn hiện tại đang mong rơi vào cái bẫy đấy lắm cơ
Thu nhập trung bình là 1000-10,000 mỗi năm nhé. Giờ đang trung bình rồi. Mà 10,000 là cái trần thời khá xa, USD cũng tự trượt giá, giờ trần tương đương chắc phải 15k.
 
Top