Singapore sẽ nhập khẩu gạo Việt Nam ổn định và lâu dài

kojin

Senior Member
Chiều nay (29/5), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long để trao đổi về hợp tác song phương và khu vực trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
singapore se nhap khau gao viet nam on dinh va lau dai
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Ảnh: B.N.G
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực và các biện pháp toàn diện của Chính phủ Singapore nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh và giảm thiểu tác động về kinh tế - xã hội của Covid-19, tin tưởng Singapore sẽ sớm khống chế hoàn toàn được dịch.

Thủ tướng chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam về chuyển sang trạng thái bình thường mới, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế, vừa tích cực phòng chống dịch; nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác quốc tế và khu vực trong bối cảnh hiện nay, đánh giá cao việc hai nước hỗ trợ nhau vật tư y tế và phối hợp hồi hương công dân; cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp tích cực của Singapore và cá nhân Thủ tướng Lý Hiển Long vào thành công của Hội nghị Cấp cao trực tuyến ASEAN và ASEAN+3 về ứng phó Covid-19 (14/4/2020).

Thủ tướng Lý Hiển Long bày tỏ ấn tượng về thành công của Việt Nam trong phòng, chống dịch Covid-19, cảm ơn Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã chia sẻ, hỗ trợ vật tư y tế cho Singapore, thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị và đối tác tin cậy giữa hai nước.

Thủ tướng Lý Hiển Long đánh giá cao vai trò và các sáng kiến của Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020 nhằm thúc đẩy hợp tác nội khối cũng như giữa ASEAN với các đối tác quan trọng trong ứng phó và giảm thiểu tác động nhiều mặt của dịch bệnh.

Hai Thủ tướng nhất trí cùng nỗ lực giữ đà phát triển quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Singapore thông qua duy trì tiếp xúc, trao đổi cấp cao và các cơ chế hợp tác song phương, tiếp tục tăng cường kết nối giữa hai nền kinh tế, bảo đảm chuỗi cung ứng bền vững trong bối cảnh kinh tế thế giới và khu vực đang gặp nhiều thách thức
laodongthudo.vn/singapore-se-nhap-khau-gao-viet-nam-on-dinh-va-lau-dai-108851.html
Báo Lao động Thủ đô
Tổng Biên tập: Lê Thị Bích Ngọc
Giấy phép Báo điện tử số: 247/GP-BTTTT cấp ngày 09/02/2012
Trụ sở: số 1 A, Yết Kiêu, Hà Nội. Điện thoại: 024.38220676 - Fax: 024.39426008
 
Last edited:

DOGE

Senior Member
Bọn này quan hệ nồng ấm với Thái mà sao lại nhập gạo VN nhỉ, có 1 nhúm dân thì thiếu làm sao đc
 

mr_nom

Senior Member
Long: Alo, anh Phúc ạ? dạo này khỏe không anh? em nhập ít gạo về cho bọn cu con ăn chống đói, anh chừa ra chút để em nhé.
Anh Phúc xã hội: Long à, anh khỏe. Gạo anh nhiều nhưng anh chăn chó hết rồi em, dịp khác em nhé.
SDlpC0Y.png
 
Top