Sinh vật xâm lấn gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đô

power2014

Senior Member
Ngăn chặn sự xâm lấn của bọn Chink là nhiệm vụ lớn nhất của Nhân loại toàn thế giới. Chúng đi đến đâu là gây thiệt hại to lớn cho các Quốc gia đó. Cần rất rất chú ý.
 

huykhang011294

Senior Member
cá nuôi ăn ổn k thím, siêu thị bán 110k size to mà mấy shop trên fb bán 70k thấy size bé hơn :censored:

Mình chưa ăn loại nuôi bao giờ. Nhưng nếu rô phi đơn tính mà ngày trước mình thỉnh thoảng tát cừ bắt đc 1 ít ăn cũng ngon. 70k hay 100k mình nghĩ chất lượng như nhau thôi. Qua siêu thị thì giá cao hơn.

Gửi từ Samsung SM-A505F bằng vozFApp
 

ss3000

Đã tốn tiền
Cá rô phi ngày xưa bé bé ăn còn chắc thịt, giờ cái loại nuôi lấy thịt ăn cứ bở bở, xưa mà nấu canh cá rô phi ăn ngon vãi giờ nấu xong phải dùng muôi vớt.
Đã ai ăn cá rô đồng nguyên con không mổ xẻ chưa? Nếu tự làm thì mua về nuôi nước sạch tầm 2-3 ngày không cho ăn nhưng thay nước thường xuyên, đến lúc ăn thì cứ đun sôi dầu lên rồi vớt nguyên con cá đang bơi đem xóc muối rồi rửa sạch là cho vào thôi, không mổ xẻ gì cả? Khi ăn sẽ hơi ngăm ngăm đắng do có cả mật cá bên trong. Chắc là nhiều người chưa ăn nhưng tầm hơn chục năm trước là đặc sản của quán bia đấy. Nhưng hàng bia làm gì có chuyện nuôi nước sạch vài ngày.
 

chim_to_khong_so_mod

Senior Member
Tại vì nó gây hại nên cần phải bị tiêu diệt.
Chứ thật sự đúng ra chính con người mới là loài xâm lấn môi trường sống tụi nó.nó chỉ đang thích nghi thôi.
đúng, nhưng đới với loại người thì loài ng đúng.Thực ra thì chả có đúng sai, đứng trên góc độ khác thì loài ng sẽ là sai :sad:
 

beancb

Đã tốn tiền
Cái vụ nuôi ốc bươu này thì tôi biết. Vì lúc nhỏ cũng nuôi, nhà có cái bể nước cũ, xin được mấy con bé tí thả vào. Còn thái lá khoai ao cho bọn nó ăn. Lúc đấy thấy nhà nào cũng hăm hở nuôi ốc bưu vàng, về sau không biết sao lại dừng. Lớn lên mới biết là nó ăn lúa. Ý tôi đang hỏi là sao không dùng làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ấy.

via theNEXTvoz for iPhone
Nuôi số nhiều để làm nguyên liệu thì k kinh tế. Dưới miền Tây giờ cũng thu gom ốc bưu vàng ngoài tự nhiên về làm thức ăn cho vịt và cá ấy .
 

taisaopost.gif.cungbiban

Đã tốn tiền
Cá rô phi ngày xưa bé bé ăn còn chắc thịt, giờ cái loại nuôi lấy thịt ăn cứ bở bở, xưa mà nấu canh cá rô phi ăn ngon vãi giờ nấu xong phải dùng muôi vớt.
Đã ai ăn cá rô đồng nguyên con không mổ xẻ chưa? Nếu tự làm thì mua về nuôi nước sạch tầm 2-3 ngày không cho ăn nhưng thay nước thường xuyên, đến lúc ăn thì cứ đun sôi dầu lên rồi vớt nguyên con cá đang bơi đem xóc muối rồi rửa sạch là cho vào thôi, không mổ xẻ gì cả? Khi ăn sẽ hơi ngăm ngăm đắng do có cả mật cá bên trong. Chắc là nhiều người chưa ăn nhưng tầm hơn chục năm trước là đặc sản của quán bia đấy. Nhưng hàng bia làm gì có chuyện nuôi nước sạch vài ngày.
Con đó chính xác phải gọi là cá rô ron.
 
Top