Sinh viên Mỹ 'chơi lớn', chi 17.000 USD mua ô tô tặng thầy giáo

anhxipo1

Senior Member
Khoảng 100 sinh viên ở Ohio, Mỹ mới đây đã quyết định "chơi lớn" khi dành tặng cho giáo viên của mình một bất ngờ – đó chính là chiếc ô tô trị giá 17.000 USD.
Cụ thể khoảnh khắc bất ngờ này đã được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Một nhóm sinh viên tại Mỹ đã khiến cho thầy Erich Ling, một giáo viên bộ môn Kinh tế vô cùng ngạc nhiên vì món quà đặc biệt mà các cô cậu này dành tặng mình sau quãng thời gian cách ly. Đó chính là chiếc Honda Civic trị giá 17.000 USD cùng với lời cảm ơn của sinh viên về tất cả những gì người thầy đã dành cho họ.

Trong đoạn video được đăng tải, thầy Eric Ling bịt mắt, được người vợ là Shanna dẫn tới đại lý bán ô tô. Khi thầy giáo này gỡ bịt mắt xuống cũng là lúc mà 100 sinh viên hô to “ngạc nhiên chưa”.


Thú vị hơn, món quà càng trở nên ý nghĩa với dòng chữ trên kính chắn gió: “Cảm ơn thầy vì tất cả những gì đã dạy”. Khoảnh khắc đầy xúc động ấy đã khiến người thầy giáo vô cùng bất ngờ đến mức không thể nói thành lời.

“Ban đầu, khi Shanna gỡ băng bịt mắt, tôi nghĩ bất ngờ cô ấy dành cho tôi là lũ trẻ. Khi thấy chiếc xe, tôi mất một phút mới hiểu chuyện gì đang xảy ra”, thầy Eric tâm sự.


Eric cũng không thể tin nổi rằng học trò của mình lại có thể chơi lớn, góp tiền để dành tặng mình món quà giá trị đến vậy. Tại thời điểm này, đây thực sự là món quà hoàn hảo để thay thế chiếc xe tải cũ kỹ thầy lái bấy lâu.

Sinh viên Mỹ chơi lớn, chi 17.000 USD mua ô tô tặng thầy giáo ảnh 0


https://saostar.vn/sinh-vien-tv/thay-giao-bat-ngo-khi-duoc-sinh-vien-tang-o-to-7611019.html

Clip
 

medusa

Senior Member
100 đứa 17k , mỗi đứa có $170 , CP hỗ trợ mỗi cháu 2k thế có mẹ j mà chơi lớn :sweat: .
 

libra89

Senior Member
Civic bên mình phải cả tỷ bạc. Bên đó xe rẻ thế. Nếu altic chắc bên đó cỡ 10k$ có chiếc rồi nhỉ.
 

Gà Trống Bi To

Senior Member
Civic đẹp dã man, đẹp hơn con Lux A. Bên Vịt Civic giá gần tỏi mà bên Mẽo có gần 400 củ, rẻ hơn cả con fadil
 

TSM.Dyrus

Senior Member
Phân khúc C con civic này best cmnr. Mỗi tội giá như ccc, bọn Honda VN sống trên xương máu nhân dân quen.
 
Top