SK vượt qua Hyundai để trở thành tập đoàn kinh tế lớn thứ 2 Hàn Quốc

Zajzaj682

Senior Member
Vịt thua Hàn có j lạ đâu, nhìn cái hệ thống chính trị, giáo dục thôi là biết. Mấy trăm củ để vào biên chế, để được vào trường dạy chính thức. Môi trường giáo dục mà nát từ trên xuống thì sao bên dưới tốt được. Nội cái đi đóng thuế cho nhà nước thôi cũng phải lót tay, đi làm mấy lần với được, đụng cái gì cũng phải lót tay cái đó, tạo thành một thói quen xấu cho vịt con, môi trường ko lành mạnh vậy sao công bằng để phát triển được.
Trước có ăn ở 1 quán ăn ở sài gòn, ông chủ thuê mặt bằng 4m, làm ăn dc tí, hôm đi ăn thấy ổng chửi “ịt mẹ có cái giấy an toàn thực phẩm mà tụi nó đòi 13tr”. Vịt mình ko phát triển mạnh dc là do hệ thống chính “phụ” do cảng và nhà nghỉ điều hành như b**i các bác ak.
Nội cái chức giám đốc Conan huyện lamha thôi mà đã có vài trăm tỏi, khachsan với biệt thự ở ngay chân dinh 3 đà lạt rồi thì biết dân vịt gánh gồng, chịu đựng cỡ nào rồi

via theNEXTvoz for iPhone
 

halasatthu9x

Senior Member
làm đéo nào dc. to thì có to hơn. nhưng aeon nó phủ sóng khắp nơi. bọn lotte này dc 1-2 điểm. đọ thế méo nào dc
ko bàn về mức độ phủ sóng, đang nói về độ to, hoành tráng nhất thui, khả năng sẽ là tổ hợp mega mall lớn nhất nước luôn đó :D ( 2 cái aeon trong nam + 2 cái HN tổng vốn đầu tư ~ 500 củ $ mà riêng cái lotte này 600 củ $ luôn )
 
Last edited:

satthu_khidingu

Đã tốn tiền
thím kia đang bảo là khu tây hồ tây do bọn hàn quy hoạch thì mình chưa rõ lắm, chứ toà nhà của bọn hàn thì đầy ma.
Cơ quan của 8 bộ ban ngành ở trung tâm Tây Hồ Tây là thằng Starlake nó đề nghị xây cho đấy,

Nhà hát múa rối nước Thăng Long phía bên đường nó cũng vẽ thiết kế quy hoạch cho luôn rồi nhưng chắc ko đền bù giải tỏa nổi chỗ này
 

skydoll

Đã tốn tiền
ko bàn về mức độ phủ sóng, đang nói về độ to, hoành tráng nhất thui, khả năng sẽ là tổ hợp mega mall lớn nhất nước luôn đó :D ( 2 cái aeon trong nam + 2 cái HN tổng vốn đầu tư ~ 500 củ $ mà riêng cái lotte này 600 củ $ luôn )
600 củ bao gồm mua đất và giải phóng mb nữa.. về độ hoành tráng thì đúng là hơn hẳn aeon thật... chờ đi vào hoạt động xem ntn
 

Hai.Van.Pass

Senior Member
Cho thím đi bán máu nhé xem có dãy ko
Thế năm 1980 mấy sư đoàn qua Châu Phi làm công binh ko phải bán máu ? Hay giờ dân qua Hàn,Nhật lao động ko phải đi bán mồ hôi,xương máu. Đkm đấy là các ví von dân trong nc đi nước ngoài kiếm ngoại tệ gửi về tổ quốc

via theNEXTvoz for iPhone
 

yaibakt

Đã tốn tiền
Lại ngu lol. Miền nam vn với 1 lũ ăn hại, 1 năm đớp 4 tỷ usd tiền viện trợ mà đánh đấm như cái cc. Đ phát triển được cái gì. Toàn bấu víu bú vào cái tiền viện trợ mà cứ nhai như bò:confuse:

Gửi từ Samsung SM-N986N bằng vozFApp
nói đi thì cũng nói lại. tiền viện trợ mang tiếng chuyển cho VNCH nhưng chắc vào ngược lại túi khách-du-lịch-Mẽo-và-đồng-minh 1 phần lớn rồi :LOL:)
 

pebuon51

Senior Member
Chức giám đốc công ty con Hàn xẻng ở VN mà tụi nhân viên với đối tác nhỏ cuối gập người hơn gặp cha chú, cỡ chủ tạch tập đoàn thứ 2 chắc nó quỳ lạy luôn wa
Éo ai cúi đâu, ở Hàn, Nhật người ta lịch sự cúi chào, chứ ở VN nhân viên gặp sếp còn éo thèm mở mồm chào 1 câu.
Cũng đúng thôi, người ta làm ở đó xác định làm đến già, lương thưởng ok, chứ ở VN thì làm 1,2 năm là té mẹ rồi, chẳng công việc nào có tương lai bền vững cả

via theNEXTvoz for iPhone
 

thangdien1991-2

Senior Member
Vài lol lão Park làm cả phe cánh thân hữu lên thành Chaebol, bản thân lão cũng ăn đẫm đến mức đàn em không ngửi được nên giết đi đó.
Phim người kế thừa của Byung Hun mô tả cảnh ám sát rất chân thực theo đúng từng chi tiết tài liệu ghi lại. Bị giết là vì thiên vị chèn ép một cánh tay để nâng cánh tay kia quá, trong khi hai tay lại chỏi nhau, cái này là đại kị của quân vương.

Cha Park này mới làm tuy chắc cũng ăn nhưng làm được chuyện. Độc tài đúng hướng thì phát triển thần tốc nhưng ngồi lâu quá cũng thành lậm quyền theo bản chất con người.
 

oxovnn

Senior Member
Có j xaolol, GDP Hàn 1960 khoảng 3-4 tỷ USD, sing đc vài trăm triệu, thua cả miền bắc lẫn miền Nam là đúng mà :smile:
À cái thằng 70 triệu $, phần lớn từ viện trợ, cao ghê
IMG_20220621_094256.jpg
 
Top