Skype 8.64 hỗ trợ khả năng tùy chỉnh phản ứng tin nhắn

I_love_Phuket

Senior Member
Microsoft đã bắt đầu triển khai phiên bản Skype 8.64 với nhiều tính năng mới đến tất cả người dùng sau khi tung bản cập nhật 8.63 vào đầu tháng này, vốn chỉ có các bản sửa lỗi mà không có tính năng mới.
Skype 8.64 đang bắt đầu triển khai  /// Ảnh: Microsoft
Skype 8.64 đang bắt đầu triển khai
ẢNH: MICROSOFT

Theo Neowin, Skype 8.64 cũng không phải là một bản cập nhật lớn vì nó chỉ mang đến một tính năng quan trọng mới cho phép người dùng tùy chỉnh bộ chọn phản ứng tin nhắn trong ứng dụng. Giờ đây, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng ‘Customize’ để điều chỉnh tất cả phản ứng mà họ muốn hiển thị để nhanh chóng truy cập chúng khi phản hồi tin nhắn. Tính năng này đang được triển khai cho tất cả phiên bản của Skype, bao gồm cả trên máy tính để bàn và ứng dụng di động.
Microsoft cho biết thêm họ đã điều chỉnh một số phím tắt để sửa lỗi cài đặt Skype bằng Terminal. Ngoài ra người dùng Skype for iOS giờ đây có thể chia sẻ trực tiếp nội dung với danh bạ Skype từ khay chia sẻ. Tuy nhiên, chức năng đó không có sẵn cho người dùng Windows 10 vì nó đã bị xóa khi phiên bản ứng dụng dựa trên React Native được thay thế bằng phiên bản dựa trên Electron vào tháng 6. Bảng chia sẻ trên Windows 10 không hiển thị Skype dưới dạng mục tiêu chia sẻ.

đọc tiếp: https://thanhnien.vn/cong-nghe/skype-864-ho-tro-kha-nang-tuy-chinh-phan-ung-tin-nhan-1281501.html
 

trick

Senior Member
Lũ văn phòng ngu học nó xài cái này làm tôi phải theo, chứ cho tôi chọn thì tôi ị vào.
Đm cái gì về tay M$ là nát bét, chạy nặng vc, chậm, search ngu học, không cập nhật thì lỗi ngơ ngơ...
 
Top