tin tức Smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình xuất hiện trong video chính thức

quanglestar

Thành viên tích cực
ZTE đã xác nhận sẽ trình làng mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình – Axon 20 5G vào ngày 1/9 tới đây. Mới đây, hãng vừa tung video quảng cáo mới cho chiếc điện thoại này.

Theo đó, trong một video được chia sẻ trên Weibo, ZTE đã cho thấy thiết kế không viền của Axon 20 5G, điều này có được là nhờ vào việc Axon 20 5G sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình, không phải notch, lỗ khoét hay camera thò thụt. Bạn có thể xem video bên dưới để thấy rõ hơn.


Trong khi đó, vào hôm qua, đại diện của ZTE cũng đã chia sẻ một hình ảnh render của Axon 20 5G, bức ảnh đã xác nhận smartphone này sẽ có 4 camera mặt sau. Trước đó, Axon 20 5G đã đạt chứng nhận trên TENAA, bộ camera này bao gồm: 64MP + 8MP + 2MP + 2MP.Các thông số kỹ thuật còn lại dự kiến bao gồm màn hình OLED 6.92 inch Full HD+ với cảm biến vân tay bên dưới, camera selfie 32MP, bộ nhớ RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Thiết bị có pin 4,120mAh và hỗ trợ cả sạc nhanh, nhưng chưa rõ tốc độ sạc nhanh là bao nhiêu.

ZTE Axon 20 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.4 GHz, nhiều khả năng là Snapdragon 765G. Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 1/9 tới đây, cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Nguồn
 
Top