Số ca nhiễm Covid-19 mới tăng vọt ở Trung Quốc, báo động tại Thái Lan

Cryolite.6

Senior Member
https://thanhnien.vn/the-gioi/so-ca...trung-quoc-bao-dong-tai-thai-lan-1417244.html
Số ca nhiễm Covid-19 trong ngày ở Trung Quốc tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1 trong khi số ca nhiễm mới ở Thái Lan vẫn ở mức đáng quan ngại.

Nhân viên y tế Thái Lan đến vùng nông thôn để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ngày 19.7 /// Reuters

Nhân viên y tế Thái Lan đến vùng nông thôn để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ngày 19.7
REUTERS

Ủy ban Y tế quốc gia (NHC) của Trung Quốc hôm hay 20.7 thông báo đã ghi nhận 65 ca nhiễm Covid-19 mới trong ngày 19.7, tăng so với 31 ca nhiễm mới được công bố hôm qua. Đây là số ca nhiễm Covid-19 mới/ngày ở Trung Quốc cao nhất kể từ ngày 30.1, khi 92 ca nhiễm mới được công bố, theo Reuters.

Hầu hết số ca nhiễm mới là ca nhập khẩu, với tỉnh Vân Nam ghi nhận 41 ca nhiễm từ nước ngoài, tất cả đều là công dân Trung Quốc trở về nước trong thời gian gần đây.

Đợt bùng phát dịch hiện nay ở Vân Nam bắt đầu từ ngày 4.7 và tập trung ở Thụy Lệ và Lũng Xuyên, hai thành phố ở khu vực biên giới của Trung Quốc giáp với Myanmar, nơi dịch bệnh bùng phát mạnh từ tháng 6. Giới chức Thụy Lệ ghi nhận thêm 7 ca nhiễm trong cộng đồng hôm 19.7, còn Lũng Xuyên có một ca.

...
 

legolas123

Senior Member
Khựa đang bị chỗ biên giới Miến do thằng Miến nát quá, hình như Khựa xây tường, phủ kẽm gai, lắp camera dọc biên giới luôn!

Khựa tài lực mạnh, dập nhanh lắm, lèo tèo vài ca chẳng thấm vào đâu
 

Flair Espresso

Senior Member
haiz. số ca lèo tèo chả thấm vào đâu

thằng chó khựa này gây họa cả thế giới chịu còn nó phây phây
Dân ngoan như cún, bảo ở nhà là đố đứa nào dám ra ngoài.
Bảo chích là chích, không lằng nhằng, không kén cá chọn canh đòi hàng Mỹ hàng Anh, mày ko chích thì bố trừ điểm công dân, không cho tới trung tâm mua sắm, công viên, con mày ko đc đến trường .
Dân bị quản nghiêm ngặt nhueng nhờ vậy mà giờ giữ đc mạng, có thể làm ăn lại gần mhuw bình thường.
Cái gì cũng có giá của nó thôi.
 
Top