Sở GD-ĐT Hà Nội lên tiếng về clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng

LucasHood

Senior Member
Nam sinh tát cô giáo trong đoạn clip gây xôn xao dư luận những ngày qua là học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình, Hà Nội.
Chiều nay 19/2, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có văn bản gửi Bộ GD-ĐT về kết quả xác minh clip 'am sinh tát cô giáo trên bục giảng' gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 25/5/2020, trong tiết học môn Toán lớp 8 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình do cô giáo P.T.T giảng dạy.
Học sinh T.M.S có mượn tai nghe của nam sinh Đ.N.N.K và sử dụng trong giờ học. Dù được giáo viên nhắc nhở nhiều lần nhưng học sinh T.M.S vẫn tiếp tục sử dụng, nên cô giáo đã thu và nói “cô thu để đây, cuối giờ sẽ trả lại”.

Lúc này, nam sinh Đ.N.N.K đi từ cuối lớp lên rồi văng tục với cô giáo, tự ý lấy lại tai nghe trên bàn giáo viên, rồi quay ra tát cô giáo.
Sau khi sự việc xảy ra, cô T. đã trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và báo cáo Ban giám đốc trung tâm, đồng thời lập biên bản về sự việc xảy ra tại lớp học.


Có dấu hiệu trầm cảm?
Ngày 26/5, Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình tổ chức họp hội đồng kỷ luật để giải quyết vụ việc, có sự tham dự của phụ huynh học sinh.
Tại cuộc họp, mẹ của học sinh Đ.N.N.K xin lỗi cô giáo và cho biết con có biểu hiện trầm cảm, hay mất ngủ, tinh thần căng thẳng, dễ bị kích động, rất sợ mất đồ của mình,... do đó đã dẫn đến hành động vi phạm kỷ luật nói trên.
Cô giáo chủ nhiệm cũng nhận xét hàng ngày trong lớp, học sinh này ít nói, ít giao tiếp với các bạn, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.
Sau khi xem xét ý kiến của phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và quá trình học tập của nam sinh này, hội đồng kỷ luật xác định hành động của học sinh dù bộc phát do tâm lý bất ổn, tuy nhiên đã xúc phạm đến danh dự, thân thể giáo viên, ảnh hưởng xấu đến hoạt động giáo dục của trung tâm.
Do đó đã quyết định đưa ra hình thức kỷ luật buộc thôi học đối với học sinh này từ ngày 26/5/2020 đến hết năm học 2019-2020.
Thanh Hùng
Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/nam-sinh-tat-co-giao-la-hoc-sinh-trung-tam-giao-duc-thuong-xuyen-quan-ba-dinh-714055.html
 

Attachments

  • 1613732679437.gif
    1613732679437.gif
    43 bytes · Views: 262
  • 1613732679784.gif
    1613732679784.gif
    43 bytes · Views: 263

Nishino Nanase

Senior Member
Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 25/5/2020, trong tiết học môn Toán lớp 8 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình do cô giáo P.T.T giảng dạy.
Toàn bọn ngu vãi l** mới vào đây học, thường có vấn đề thần kinh nữa, vào đc c3 mấy trường bị khing là bòi ghẻ như Quang Trung, Đống Đa, Nhân Chính, Cầu Giấy mà tư chất hs nó hơn hẳn mấy trường dân lập với bổ túc ấy ( tất nhiên dân lập top như LTV thì k so đc ).
 

DeBroglie

Senior Member
Giáo dục thường xuyên thì bá đạo rồi, tụi vô đây 1 nửa sau này sẽ phát triển thành đầu trộm đuôi cướp, giáo viên dạy đám này thì phương pháp tốt nhất là mặc kệ :D
 

winster_mek

Senior Member
Công tử HN, bé tí trầm cảm :confused::confused:, nhà này bố mẹ chắc cho nó sống trong thế giới tiktok youtube cmnr .

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp
 

tonyduongspk

Senior Member
Thấy mấy bác nói gì pháp luật trị, đưa vào trung tâm giáo dưỡng ...v..v
Nó tát nhẹ hều, xong bị đuổi học là dc rồi chứ còn đòi gì nữa.
 
Top