Sở hữu vòng 1 nặng tới 10kg, nữ hành khách bị tiếp viên mời ra khỏi máy bay

Cô bé bán diêm

Senior Member

Sở hữu vòng 1 nặng tới 10kg, nữ hành khách bị tiếp viên mời ra khỏi máy bay​


Huy Hoàng
Thứ tư, 08/06/2022 - 11:01

(Dân trí) - Vị khách cho rằng mình bị đuổi khỏi máy bay vì ngoại hình đặc biệt. Cô cũng lên tiếng tố cáo hãng hàng không đã kỳ thị ngoại hình của mình.​

Vụ việc liên quan tới một nữ hành khách người Canada cho rằng mình bị đuổi ra khỏi máy bay vì ngoại hình khác biệt hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Trên trang cá nhân của mình, Mary Magdalene, 25 tuổi, đến từ thành phố Toronto, Canada, cho biết, vào dịp cuối tháng 5 vừa qua, cô đã mua vé máy bay giá 5.000 USD tới Dallas (Mỹ) nhưng không thành.
Đó là chuyến bay của hãng hàng không American Airlines. Khi đang lim dim ngủ, cô bị một tiếp viên hàng không đánh thức dậy và nói phải rời khỏi máy bay với lý do "đeo tai nghe và không làm theo hướng dẫn của đội ngũ phi hành đoàn".
Sở hữu vòng 1 nặng tới 10kg, nữ hành khách bị tiếp viên mời ra khỏi máy bay - 1

Mary chụp ảnh tại sân bay (Ảnh: Daily Mail).
"Khi hỏi lý do, tiếp viên chỉ nói nguyên nhân tai nghe của tôi mà không giải thích gì thêm, khiến tôi rất khó hiểu", Mary kể lại. Sau đó, cô được tiếp viên hộ tống ra khỏi chỗ ngồi.

Cô cho rằng, lý do mình bị đuổi khỏi máy bay là do ngoại hình khác biệt. Mary Magdalene vốn được biết tới là một tín đồ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt những năm qua, cô trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như cấy mỡ, nâng mũi, độn mông, làm chân mày và làm ngực.
https://dantri.com.vn/du-lich/so-hu...ien-moi-ra-khoi-may-bay-20220608103439726.htm
@potter của thím!
 

ILUFM

Đã tốn tiền
Đồng ý với tiếp viên. Tôi nhìn có cảm giác như vác hai quả lựu đạn lên máy bay :beat_shot:
 

dtieubinh

Exile
tayto
Do đợt có con mẹ nào bơm 2 trái dưa hấu xong đi máy bay nó nổ cái đoàng. Ban ngành đoàn thể lôi ra phân tích mổ xẻ đổ thừa áp suất các kiểu
jJnsOYE.png
jJnsOYE.png
jJnsOYE.png
 

Chocuaanhne

Senior Member
Thắc mắc là nếu nó mà nổ thì nó phọt qua 2 cái đầu ti à? Mà nổ kiểu nước chảy róc rách hay là bắn toé tung nhỉ?:angry:
 
Top