Số nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam tăng gấp 3 lần sau 5 năm

Thì tôi cũng hỏi ông kia đang sống ở Nhật thì tin tức attp bên đó nó ra sao.

Ông ấy ở bên đấy chưa hẳn được ăn toàn cao lương mỹ vị nhưng chắc chắn là thực phẩm sạch.

Còn tôi với ông ở bên này chỉ biết đưa vào mồm những thứ rẻ và được người ta nói là sạch. Như vụ ngộ độc tập thể ở Nha Trang gần đây, hay vụ rau bẩn trá hình rau sạch được đưa vào chuỗi siêu thị.

Không biết ai mới là người sướng hơn hả ông Peanut1606
Tin gì thằng đấy, 1 man đi vào izakaya ăn uống toè mồm luôn ấy.
 
Google thử từ khoá “các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể 集団食中毒事件” thì ra tài liệu này, các vụ ngộ độc tập thể có trên 100 người từ xưa tới giờ, nhìn ngày tháng thì có những vụ cách đây gần 70 năm.
https://www.pref.shiga.lg.jp/file/attachment/5169328.pdf

Ngoài ra còn có một vụ lớn của hãng sữa Meiji hồi năm 2000.

Số người chết vì ngộ độc thực phẩm từ xưa tới giờ (bảng trên) và các năm gần đây (bảng dưới)


1964.gif
 
Last edited:
Back
Top