Sợ phạt nặng, tài xế đợi đèn vàng 30 phút không dám chạy

Status
Not open for further replies.
Chúng nó ở khu biệt lập nhà thủ đô. Được dồn tiền cả nước xây dựng cơ sở hạ tầng khu chúng ở, nên đường thông hè thoáng. Đi có xe dẫn đường, về nhà có tài xế lo việc đỗ xe, nên nghĩ ở đâu cơ sở hạ tầng cũng như vậy. Lũ sv khốn nạn.
Ko biết tâm lí tài xế chở mấy c** này ra sao nhỉ.
Căng thẳng vì phải nghiêm túc chấp hành 100%
Hay :look_down:
 
Đèn vàng nhấp nháy được phép đi. Là tôi thì tôi rút điện thoại ra quay clip rồi đi là xong. Chẳng may vừa đi đèn chuyển đỏ, sau có bị phạt nguội thì lôi clip ra giải thích, khả năng bị phạt gần như bằng 0. Còn hơn đứng đợi ở đây chẳng biết bao giờ.
 
  • Ưng
Reactions: PGC
đèn vàng nhấp nháy khi ở giờ thấp điểm là bình thường, bảo đèn đỏ thì dừng là phải dừng chứ đèn nhấp nháy nó cảnh báo nguy hiểm thì đi chậm chú ý quan sát và nhường đường thôi. Ngay chỗ AEON Long Biên đường Đàm Quang Trung hướng cầu Vĩnh Tuy có cái đèn đó
 
t nể cái ông nào dám ra và duyệt cái luật này.
T ở tỉnh lẻ, đường quê khá thoáng. Rất nhiều người hay vượt đèn đỏ hoặc rẻ phải khi đèn đỏ vì đường thoáng, hôm nay đi làm thấy chờ đèn đỏ hết khá là hay. Thêm cái nữa là thấy ô tô xếp hàng không lấn lane như trước nữa. Làm cái gì cũng có lợi và hại qua Tết sẽ có kết quả. Đỡ hơn ông nào ko làm gì chỉ biết viết sách với lý luận không làm gì thì sẽ ko bị ai chửi.
 
Anh Phi Thoàng cho rằng, dù đèn vàng kéo dài khoảng 30 phút nhưng người dân chấp hành luật giao thông rất tốt - Anh Nguyễn Phi Thoàng (người dân làm việc gần nút giao này)
Anh Thoàng có phải lái xe đâu mà anh Thoàng biết:cry: :after_boom: :cry:
Thế này mà bảo chấp hành tốt. Đèn này được đi, các anh không đi thành ra gây cản trở giao thông, cán bộ lại phạt cho vỡ mồm.
 
Thế này mà bảo chấp hành tốt. Đèn này được đi, các anh không đi thành ra gây cản trở giao thông, cán bộ lại phạt cho vỡ mồm.
Kiểu làm hay k làm cũng bị phạt , thật là ưu việt
 
Đèn vàng nhấp nháy thì đi bt mà các a, chỉ là đi chậm giảm tốc độ thôi, tiền phạt nặng quá nên quên hết cmn luật r :haha:
 
Tự nhiên thấy giống cảnh 1 đàn ngựa vằn không dám qua sông, vì dưới sông ko biết nó là khúc gỗ hay con cá sấu nữa :sad:Đm nghị gật
Ví dụ chán bỏ mẹ, chả liên quan. Anh cũng chỉ biết chửi cho sướng mồm thôi :LOL:
 
Sao càng ngày tôi thấy càng mến Mr. X là thế éo nào ấy nhỉ?
lão X là ăn của cả đất nước, tiền dân tiền thuế gì lão đớp nhưng qua ngân sách chứ không ăn trực tiếp trên dân, không rõ do vậy nên nhiều anh ảo tưởng về mr.x hay do đội tẩy trắng của lão vào hoạt động.
Mấy cú đấm thép với dự án của lão đấm liên tục vào mõm mà còn thấy mến thì chỉ có khổ dâm thôi
 
đèn vàng nhấp nháy là đi chậm chú ý quan sát chứ có phải dừng chuyển đỏ giống đèn vàng đâu nhỉ :eek::eek::eek:
 
chạy qua nó chuyển đỏ thì sao anh?
9KZkaMD.png
thấy bất an thì ông dừng tầm 1p quan sát là hiểu qui luật của nó
nếu đèn hư thì điện báo hotline giao thông để họ kt ( nếu muốn chắc cú )
cả đám trưởng thành dừng xe 30p vì cái đèn hư thì cũng ạ
 
Đèn vàng nhấp nháy được phép đi. Là tôi thì tôi rút điện thoại ra quay clip rồi đi là xong. Chẳng may vừa đi đèn chuyển đỏ, sau có bị phạt nguội thì lôi clip ra giải thích, khả năng bị phạt gần như bằng 0. Còn hơn đứng đợi ở đây chẳng biết bao giờ.
Đi xe dùng điện thoại phạt tiền nhóe
 
Status
Not open for further replies.

Thread statistics

Created
tin233,
Last reply from
Hopsuachocon,
Replies
227
Views
18,179
Back
Top