TQ So Sánh Surface Pro 4 và Surface Pro 3 phần trải nghiệm người dùng

vnndocket

Junior Member
Dear All
Đây là kinh nghiệm thực tế mình đang sài.
So sánh giữa Laptop Surface Pro 3 với Surface Pro 4.
Kinh nghiệm:
  • Surface Pro 3: Pin tốt sau thời gian, Tương đối nóng phía sau cổng USB ---> Chép giữ liệu Ổ cứng ngoài tầm 10 phút bảo đảm hay rớt, hay out kết nối. Màn hình cảm ứng hơi tệ, chỉ cần 1 hạt cát nhỏ cấn xíu là bễ màn hình liền, nên cẩn thận, thật cẩn thận khi sử dụng Bàn phím gập lại. Bút cảm ứng tệ.
  • Surface Pro 4: Pin quá tệ, mua sau nhưng giờ sài tầm 1 tiếng là hết PIN này do chất liệu PIN nhé vì cùng công việc. Máy ít nóng hơn Pro 3 và Quạt đã chuyển sang bên trái và thay đổi công nghệ tản nhiệt nên đỡ hơn. Lổi nghiêm trọng nhất: Màn hình lổi và hay giật rật khi nóng màn hình lên tầm 20 phút, không thể sài được sau 9 tháng đến hơn 1 năm bảo đảm màn hình hư nếu bạn sài bình thường 4 tiếng 1 ngày. Giải pháp: Hãy thay màn hình Pro 5 để khắc phục vì Chính hãng cũng đã xác nhận là lổi ở Màn hình vì thế nên Jack trên Pro 5 y chang cho Surface Pro 4. Bút cảm ứng tốt.

Cảm nhận về Laptop Surface Book 2:
Sài tới giờ tầm mấy năm rồi, điểm yếu - PIN giờ sài không còn ngon nữa, giảm 50% so với năm đầu tiên. Đây là do chất liệu PIN. Đúng cách hay không thì nó chỉ giúp 10 - 20% thôi, sài là để trải nghiệm, nó phục vụ ta trong công việc chứ không phải tối ngày chăm chút nó. Bút cảm ứng tệ.

Sản phẩm mình bán: https://phuyenxanh.vn/wifi-chuyen-dung/
 
Last edited:
Top