Sở Thông tin sẽ xử lý game show phản cảm

Transformers

Senior Member
Đại diện của Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ xử lý sai phạm sau khi thẩm định nội dung của một số game show phát hành trên YouTube.

Trao đổi với Zing về việc hiện tại một số game show có nội dung phản cảm, thậm chí chia sẻ nhiều về cảnh giường chiếu phát sóng trên YouTube, đại diện của Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết: "Phòng chuyên môn của Sở đã thẩm định nội dung của các game show. Chúng tôi đã gửi nội dung này nhờ Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM tư vấn thêm. Chắc chắn, Sở sẽ xử lý theo quy định của pháp luật nếu game show có nội dung phản cảm".

Đại diện của Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho hay phải nhờ Sở Văn hóa Thể thao tư vấn nội dung game show bởi đơn vị này quản lý trực tiếp các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Nhiều khán giả phản ứng khi tập 351 của Vợ chồng son phát sóng.

Trước đó, tập 351 của Vợ chồng son được nhà sản xuất đăng tải trên YouTube đã nhận phản ứng dữ dội từ khán giả. Cặp đôi Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Nguyễn Thị Nhất (29 tuổi) kể về mối quan hệ từ khi yêu đến khi kết hôn.

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Anh Hưng và vợ cũ có mâu thuẫn, đã nộp đơn ly hôn lên tòa án. Cư dân mạng cảm thấy bức xúc trước những chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm.

Ngay sau khi có phản ánh, ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết đã giao phòng chuyên môn của Sở xem xét, thẩm định.
https://zingnews.vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-se-xu-ly-game-show-phan-cam-post1094201.html
 

X .

Member
2020c6448cd2-02f7-49ae-b33b-b736e2e3ac60.png
 

Vozer_Chay_Exciter_150

Đã tốn tiền
Cư dân mạng cảm thấy bức xúc trước những chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm.
chúng nó chua sẻ gì mà các cư giang mận bức xúc thế có vozer nào coi không:sweat:
 

Vinh69

Senior Member
Mình có xem tập này thấy chả có vấn đề gì cả ,chỉ là 2 người nói chuyện quen nhau rồi lần đầu chịch ntn ( tất nhiên chả bh nói thẳng như vậy :v ) , cảm thấy bọn cư dân mạng đạo đức giả vl , mồm thì đm suốt ngày mà lên mạng thấy cái gì nhạy cảm lại bức xúc
 
Top