Sơ ý để ô tô ‘trôi tự do’ và tông vào xe khác, nữ tài xế ‘làm ngơ’ bỏ đi

DOIKHONNAN

Senior Member
https://thanhnien.vn/xe/video-xe/so...o-xe-khac-nu-tai-xe-lam-ngo-bo-di-27710x.html
Thay vì xin lỗi nạn nhân vì quên gài phanh dẫn đến va chạm, nữ tài xế và một người khách trên ô tô con còn tỏ thái độ hằn học trước khi “làm ngơ” và bỏ đi.
Tình huống ứng xử "kém văn hóa" của người lái ô tô con

Một nữ tài xế mới đây khiến nhiều người “ngao ngán” vì ý thức và văn hóa giao thông khi vô ý quên gài phanh tay trên ô tô khi dừng đèn đỏ, khiến chiếc xe “trôi tự do” và đâm vào một xe khác. Ngay sau đó, nữ lái xe này lại “làm ngơ” và bỏ đi không một lời xin lỗi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 29.3 tại khu vực đèn đỏ trên ngã tư Đàm Quang Trung – Cổ Linh (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô phía sau, thời điểm nói trên, xe ô tô con hiệu Kia Morning màu xám trắng, mang biển kiểm soát 30F-556.67 do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông trên đường Đàm Quang Trung hướng ra khu vực cầu Vĩnh Tuy. Khi đến ngã tư giao với đường Cổ Linh, tài xế dừng xe chờ đèn đỏ.

Tuy nhiên, do đường hơi dốc và bất cẩn quên gài phanh tay, chiếc xe sau đó “trôi tự do” về phía sau mà nữ tài xế và người ngồi trên xe không hề hay biết. Ngay cả khi ô tô phía sau liên tục nhấn còi. Hậu quả, chiếc Kia Morning sau đó va chạm vào phần đầu xe của ô tô dừng đèn đỏ phía sau.
Sơ ý để ô tô ‘trôi tự do’ và tông vào xe khác, nữ tài xế ‘làm ngơ’ bỏ đi - ảnh 1

Không những không hối lỗi, hai người ngồi trên ô tô con còn tỏ thái độ hằn học với tài xế lái ô tô phía sau trước khi "làm ngơ" bỏ đi
Đáng nói, sau khi gây tai nạn, một người đàn ông ngồi bên ghế hành khách phía trước mở cửa bước xuống xe và vòng ra sau kiểm tra. Chưa hết, người này còn nhìn tài xế ô tô “nạn nhân” với thái độ khá hằn học. Ngay sau đó, nữ tài xế lái chiếc Kia Morning cũng xuống xe để kiểm tra lại một lần nữa nhưng thay vì tỏ ra hối lỗi vì mình chính là nguyên nhân gây tai nạn, người phụ nữ này lại “làm ngờ” và lên xe nhân ga đi mất hút.

Anh Nguyễn Nguyễn, nạn nhân bất đắc dĩ của vụ việc nói trên chia sẻ: “Lúc đầu em cứ nghĩ mình là nạn nhân, cơ mà qua thái độ của anh chị kia thì có vẻ như em là người có lỗi. Hoang mang quá!”.

Đoạn video sau đó được đăng tải trên một số hội nhóm mạng xã hội cũng khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì thái độ và cách ứng xử của hai người ngồi trên ô tô con gây tai nạn. Facebook Tung Dpn bình luận: “Thái độ và văn hoá con người quá kém, không hề có động thái nhận lỗi khi lỗi do chính họ tạo ra”.

Trong khi đó, tài khoản Đạt Bùi tỏ ra phẫn nộ: “Phường vô học, xuống còn không được câu xin lỗi”. Nick name Tống Cao bày tỏ: “Vô văn hoá thế này thì cũng chịu”.

 

themen88

Senior Member
May đi con buổi sáng, chứ đi xe tầm 3 tỉ trở lên chắc lôi cổ ông nạn nhân kia xuống uýnh quá.
 
Top