Sốc: CEO Tim Cook của Apple có thể đã bị nhiễm virus Covid-19

kaanoo29

Member
Theo thông tin từ tờ tạp chí Variety, CEO của hãng nhạc Universal Music Lucian Grainge vừa có xét nghiệm dương tính với virus Covid-19. Điều đáng nói là Grainge bị phát hiện nhiễm virus Covid-19 chỉ ít ngày sau khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mình với sự tham gia của CEO Tim Cook và Eddy Cue, Phó chủ tịch phụ trách phần mềm Internet và dịch vụ của Apple.

Sốc: CEO Tim Cook của Apple có thể đã bị nhiễm virus Covid-19 - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Tim Cook (phải) và Eddy Cue (trái), hai lãnh đạo cao cấp của Apple, đã tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm virus Covid-19

Những người nhiễm Covid-19 thường có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 14 ngày kể từ thời điểm bị nhiễm loại virus này, thậm chí một số trường hợp còn lâu hơn. Bữa tiệc của Lucian Grainge đã được tổ chức cách đây 16 ngày, nghĩa là cả Tim Cook lẫn Eddy Cue vẫn có rủi ro bị lây nhiễm virus Covid-19 từ Grainge dù đến nay cả hai chưa có triệu chứng gì.

Hiện Lucian Grainge đang được điều trị tại bệnh viện còn trụ sở chính của hãng nhạc Universal Music đã phải đóng cửa để khử trùng, các nhân viên của hãng nhạc này đang phải làm việc tại nhà.

Apple từ chối đưa ra bình luận về việc CEO Tim Cook và phó chủ tịch Eddy Cue của mình đã làm xét nghiệm virus Covid-19 hay chưa.

Trước đó, Apple đã ghi nhận 2 trường hợp nhân viên của mình dương tính với virus Covid-19, bao gồm một nhân viên làm việc tại thành phố Cork (Ireland) và một nhân viên làm việc tại cửa hàng Apple Store ở thành phố Santa Monica (bang California). Apple đã khuyến khích các nhân viên của mình làm việc tại nhà, đồng thời đóng cửa toàn bộ các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu, ngoại trừ tại Trung Quốc đại lục, để đề phòng lây nhiễm virus Covid-19 cho nhân viên cũng như khách hàng của mình.

https://dantri.com.vn/suc-manh-so/s...bi-nhiem-virus-covid-19-20200317022615385.htm
 
Top