Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam

nickthang6

Đã tốn tiền
(Tổ Quốc) - Đột Kích chính thức đóng cửa, đây có lẽ là một thông tin vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng game thủ Đột Kích nói riêng cũng như làng game Việt nói chung.

Như vậy, sau 12 năm tồn tại và phát triển thì dường như tượng đài của dòng game bắn súng Việt đang trong những gian đoạn cuối cùng để rút khỏi thị trường Việt Nam. Vẫn biết rằng không có gì là vĩnh cửu, thế nhưng cũng chẳng ai nghĩ rằng, Đột Kích sẽ dừng lại một cách đột ngột và chóng vánh đến như vậy. Ngày mai, 31/3/2020 sẽ là ngày VTC Game phát đi thông báo chính thức về việc đóng cổng thanh toán Đột Kích tại thị trường Việt Nam, và ai cũng hiểu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trước đó, dù tựa game này đã chính thức ngừng phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại những thị trường như Trung Quốc và Việt Nam, lượng người chơi của tựa game này cũng vẫn còn khá nhiều, tất nhiên, không thể so sánh với thời hoàng kim của làng game Việt cách đây nhiều năm. Do vậy, việc VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích sau gần 12 năm quả thực đem lại nhiều cảm giác tiếc nuối cho người chơi.
Đột Kích là một trong những sản phẩm game online "đời đầu" của làng game Việt và đến thời điểm hiện tại, có thể xem là một bô lão, chứng kiến nhiều thịnh suy của thị trường game online Việt Nam. Dù trải qua không ít sóng gió, Đột Kích vẫn cố gắng đứng vững và trụ lại đến thời điểm hiện tại. 12 năm, là một con số không lớn, nhưng cũng không hề nhỏ nếu so sánh với tuổi đời trung bình của nhiều sản phẩm khác.

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Còn nhớ, vào giai đoạn hoàng kim của làng game online Việt, Đột Kích cùng Biệt Đội Thần Tốc (Sudden Attack) và Đặc Nhiệm Anh Hùng (Special Force) chính là ba sản phẩm game bắn súng nổi bật, tạo nên thế chân vạc của dòng game này. Sau đó, với nhiều biến cố xảy ra với thị trường giai đoạn 2009 – 2011, hai tựa game kia buộc phải đóng cửa, Đột Kích ngày ấy cũng phải có những bước chuyển mình mới có thể tồn tại trong cơn bão năm ấy. Và bây giờ, Đột Kích – Crossfire cũng chính thức giã từ cuộc chơi để về "đoàn tụ" với hai người anh em của mình.

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Như vậy, sau Boom Online, tiếp tục một sản phẩm lão làng nữa của làng game Việt sẽ dừng bước. Dẫu biết là ngày này chắc chắn sẽ đến, song nó vẫn mang lại một nốt lặng trong tâm trí và ký ức của người chơi, đặc biệt là thế hệ game thủ 8x và 9x, những người đã từng gắn bó một thời với Đột Kích ngày nào.

http://toquoc.vn/soc-dot-kich-chuan...n-dong-cua-tai-viet-nam-10202030321924928.htm
 

BaocaosuOKverIV

Senior Member
hồi xưa thức đêm chơi zom vui thậc. cả lũ chui lỗ ở map đấu trường, mấy bố tham ăn thò ra ăn hòm tiếp tế thế là bị cào. có ông thì vừa nhặt được khẩu 6 nòng bò vào éo kịp thế là chết.
 
Last edited:

Le Coc

Member
Đột Kích ngày ấy cũng phải có những bước chuyển mình mới có thể tồn tại trong cơn bão năm ấy

Là thả nổi cho hack với thêm bắn zombie súng vip các kiểu rác rưởi à, chơi game từ những ngày đầu đã thấy hack rồi mặc dù đợt đấy ít, chúng nó chạy như bay hoặc chui dưới gầm tàu chở hàng bắn awp lên nản vkl, từ lúc ra con nhân vật nữ là nghỉ.
 

Cho'

Đã tốn tiền
Đóng mẹ đi game gì toàn hack, súng nhiều như rác, đồ hoạ thời đồ đá mà chơi cái gì
 

okidonkey

Senior Member
Giờ FPS thì 1 là PUBG, 2 là CSGO chứ còn game nào nữa đâu.
COD giờ cũng gần bật được cả PUBG rồi, trên youtube mấy lão streamer cũng chuyển nhà khỏi PUBG rồi, VN với TQ rộ cái PUBGmobile thôi
 

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Đợt này quán net đồng loạt đóng cửa vì dịch thật sự là một đòn quá đau cho ngành game ấy chứ :doubt: :doubt:
 

branchlight

Senior Member
Cái trò Special Force bắn thì khó, nhân vật di chuyển như kiểu bị trượt trên băng vậy. Chưa thấy trò Fps nào dị như trò đó.
 

Kopers

Senior Member
Tiếc thật

Game này mà k có hack và đi theo hướng bán skin như CS GO thì chắc giờ vẫn là một thế lực đấy =((

Ôi suốt hồi c3 trốn học, trốn nhà lẩn đi thâu đêm với CF.
 
Top