Sốc với những hũ rượu tàn nhẫn "ngâm cả con" dịp Tết Nguyên đán

Status
Not open for further replies.
Truyền miệng gì, người nhà dùng nó hiệu quả thật
Mình không phủ định bác, nhưng cái gì thì cũng phải có kiểm chứng khoa học, tức là thử nghiệm lâm sàn có nhóm đối chứng, bằng không nó cứ bán bừa cho 100 người, 5 người đáng lý không uống cũng hết bệnh nay do uống nên tưởng mình hết bệnh nhờ uống, 5 người khác có bệnh vái tứ phương nên vừa uống thứ này vừa uống thuốc tây, hết bệnh cũng khen nó, còn 90 người kia uống nó xong vẫn vậy họ cũng chẳng lên mạng chửi, phần vì tự an phận thể trạng mình "không chịu thuốc", phần cũng méo ai muốn khoe mình bị bệnh lên mạng mà chỉ những ai khỏi họ mới khoe.
 
Rượu ngâm thực vật uống ngon mà, táo mèo chẳng hạn, chua chua dễ uống
3TeNJHI.png
Rượu ngâm chẳng qua là làm phong phú mùi vị của rượu thôi chứ đâu có gì đặc biệt, bọn tây lông ngâm rượu với gỗ mà còn nổ được cả đống mùi vị chả biết từ đâu ra :boss:

heart-feints.jpg
 
Ngâm rượu thực vật thì confirm là bổ nha.

Có bài thuốc A Ma Công của dân miền trên, ngâm rượu tăng cường sinh lực, uống được phết. Thằng ku em confirm, tôi cũng đang tí tửng làm 1 vò, nhà đang có ba kích, uống vào thấy êm phết.
 
Ví dụ tết đi chúc tết nhà mấy bô lão. Mấy lão mời mấy cái tởm lợm này thì nói sao để từ chối hả mấy thím? Biết người ta quý mình mới mời, nhưng nhìn cái hũ rượu này thật sự không dám nhấp môi =((=((
Bảo cháu ko uống rượu đc chỉ uống đc bia thôi.
Tôi toàn nói thế nên các cụ đưa cho lon bia uống
 
thực vật chủ yếu là xenlulo, chưa nghe rượu etylic phản ứng hòa tan cái này bao giờ, trong khi rượu được hình thành từ tinh bột, mà tinh bột được hình thành từ xenlulo

còn động vật thì khỏi nói, rượu cũng chẳng thấy phản ứng với protein bao giờ

cho nên là nói ngâm thực vật với ngâm động vật chả có khoa học gì, chỉ là ng ta thấy ngâm thực vật ko ghê như ngâm động vật thôi
Thực vật chủ yếu cellulose thì thực vật nào cũng như thực vật nào à a 🤣 . Rượu ngâm thực vật theo anh kia nói là đúng rồi đấy, cồn chiết được nhiều chất ra, còn chiết đc chất gì, có bổ hay ko thì tùy cây, ko phải cây gì cũng quẳng vào đc. Còn khoa học thì thiếu quái gì, người ta chế ra thực phẩm chức năng, hay các thuốc dưới dạng viên nguồn gốc từ thực vật cho a cũng là chiết ra (bằng dung môi), rồi cô đặc lại hoặc hấp phụ vào chất mang. Đem dập viên, hoà tan thành dung dịch, đóng nang,... Còn ngâm là chiết ra rồi hốc luôn thôi, chả có liều lượng gì sất nên hiệu quả hơi bấp bênh, vì cây ngâm chất lượng thế nào thay đổi theo mùa, thổ nhưỡng, hàng real hay fake, hàng đã chiết xong bán cho cái xác lại,...
 
Thế sao uống cao chó vàng nhiều lại mờ mắt thím, nó phải có chất gì khác làm mờ mắt chứ.

pk từ Samsung SM-M215F bằng vozFApp
Thì nước mắm khác nước tương mà :)) với mấy cái aa là thành phần chính thôi, trong dịch cao còn cả mớ các chất khác.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top