Sofm đi chung kết thế giới sau màn huỷ diệt LGD

AnNan

Junior Member
Sofm cùng những người đồng đội Suning chiến thắng LGD Gaming 3 – 0 ở vòng khu vực. Sofm đi chung kết thế giới lần đầu tiên. Chúc mừng thần rừng Sofm.

Suning (SN) vừa mới đè bẹp LGD Gaming (LGD) ba ván không gỡ trong trận tranh hạng 3 LPL mùa hè 2020. Hôm nay, họ lại gặp nhau ở vòng khu vực tranh vé đi CKTG. Đội thắng trận sẽ nắm trên tay chiếc vé đến CKTG. Đây là cơ hội lớn để Sofm đi chung kết thế giới ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

LGD là đội lão làng ở LPL nhưng họ chưa từng nếm mùi vô địch CKTG. SN chỉ là một đội trung bình, thành tích hạng 3 ở LPL vừa rồi là tốt nhất từ trước đến giờ. Dù bề dày thành tích có khác nhau nhưng mục đích chỉ có một.

Cả hai đội đã trình diễn một lối chơi hoàn toàn khác. So với những gì mà họ đã làm cách đây ba ngày. Họ chơi chậm, hạn chế giao tranh khi không cần thiết. Đến lúc giao tranh diễn ra thì đó là những pha xử lý kỹ thuật vô cùng mãn nhãn. Kỹ năng thi đấu của các vận động viên cực tốt, mang đến cảm xúc thật tuyệt vời cho người xem.
Game4V-Sofm-cktg-0.png

Ván một, Sofm được vị tướng yêu thích và chơi hay nhất của anh. Đó chính là Lee Sin, anh đã có màn trình diễn những gì tinh túy nhất của một Lee Sin có thể làm. Gần như 100% nhưng lần tung kỹ năng đều trúng đích. Sofm đi chung kết là khát vọng của anh từ rất lâu rồi.

Đọc tiếp: http://game4v.com/sofm-di-chung-ket-the-gioi-sau-man-huy-diet-lgd-704217.g4v
 
Top