SofM đi CKTG 2020 cùng SN sau vòng loại khu vực LPL

Chunkimbum

Junior Member
Kết quả vòng loại CKTG 2020 LPL hôm này 28/8: SofM đã chính thức có vé đi CKTG 2020 sau khi SN đánh bại LGD với tỷ số 3-0 và trở thành hạt giống số 3 của LPL.
SN vs LGD: 3-0
Game 3


Đội hình SN vs LGD ván 3
SofM đã kết hợp tốt với đồng đội trong pha cướp Rừng từ dầu game và ăn sạch cánh rừng bùa đỏ của Peanut. Chính điều này đã khiến Peanut khong thể farm nhanh và luôn bị thua thiệt 3-4 cấp độ so với SofM và phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng đội.

SN triển khai lối đánh giao tranh xung quanh Lillia của SofM, và SofM cũng không làm đồng đội thất vọng với tình huống ra vào combat hoàn hảo để dồn sát thương cực mạnh lên đội hình của LGD. Tuy nhiên, một vài sai lầm trong giao tranh đã suýt chút nữa khiến SN phải trả giá.

Tuy nhiên, khi SN không còn mắc sai lầm trong giao tranh, LGD đã không còn cơ hội. Khi giao tranh chiếm các mục tiêu quan trọng, huanfeng, Angel đã kết hợp tốt với SofM để gây nên hàng tấn sát thương lên đội hình của LGD, để rồi có được Linh hồn Rồng Lửa cùng Bùa lợi Baron.

Với lợi thế quá lớn, SN đã đánh bại LGD ở ván đấu thứ 3. Với kết quả này, SofM và SN đã chính thức giành vé đi CKTG 2020 với tư cách là hạt giống số 3 của LPL.

Game 2Đội hình SN vs LGD ván 2
SN đã khởi đầu thuận lợi khi có được chiến công đầu ở pha giao tranh đầu game, tạo tiền đề để thắng cả 3 đường, buộc LGD phải tập trung đội hình sớm để giữ được các mục tiêu bản đồ, tuy nhiên điều này lại biến kịch bản trở lại như ở ván 1, khi LGD để cho huanfeng farm quá thoải mái.

SN tiếp tục chiếm ưu thế trong giao tranh nhờ những pha sử dụng Ulti cực hay đến từ Bard của SwordArt, nhưng họ đã mắc một vài pha sai lầm ở hang rồng vì quá "say máu", tuy nhiên, LGD lại là đội mắc sai lầm chết người khi khởi động con Baron, rồi sau đó quá tham mạng của SofM và để cho huanfeng bắn nát đội hình của LGD.

Ngay sau khi SN có được Baron, mọi thứ đã được định đoạt. Ván đấu kết thúc với một pha pentakill cho huanfeng.

Game 1

Đội hình SN vs LGD ván 1
LGD đã thể hiện rõ ý đồ thắng đường và snowball trong ván đấu này, họ liên tục tạo điều kiện cho xiye và Peanut có được thế thuận lợi nhất, nhưng SN đã hoàn toàn bắt bài đối phương, đồng thời để cho huanfeng có được lượng farm vượt trội.

SN đã thể hiện kỹ năng cá nhân và khả năng kiểm soát trận đấu tuyệt vời của mình, đặc biệt là trong tình huống giao tranh ở hang Rồng. SofM thể hiện tốt vai trò tank và mở giao tranh, trong khi sát thương của Syndra và Ezreal là quá lớn, khiến cho LGD bị lép vế một cách triệt để.

SofM giành MVP với những pha mở giao ranh hoàn hảo
Không có người mở giao tranh hiệu quả, đội hình của LGD liên tục bị dồn ép và lần lượt mất đi tài nguyên và những công trình của mình. Và SN cũng đã rất tỉnh táo, họ không mắc bất cứ sai lầm nào để kết thúc ván đấu với một chiến thắng dẫn trước.
https://webthethao.vn/lien-minh-huy...-2020-lpl-hom-nay-288-sn-vs-lgd-AwtxY9HGR.htm
 

noname_617

Đã tốn tiền
Chúc mừng ku em. Nỗ lực được đền đáp rồi. Giờ chờ đến lúc ẵm cúp thế giới nữa là perfect.
 

Gakky-Chan

Junior Member
Chúc mừng ku em. Nỗ lực được đền đáp rồi. Giờ chờ đến lúc ẵm cúp thế giới nữa là perfect.
ẵm gì được trước bao thằng tay to, GenG, DRX, DAMWON,TES,JDG ? gặp tụi này là 3-0,3-1 hết, vào bảng ngon nhánh ngon lết vào đc bán kết tứ kết là ngon rồi
 
ẵm gì được trước bao thằng tay to, GenG, DRX, DAMWON,TES,JDG ? gặp tụi này là 3-0,3-1 hết, vào bảng ngon nhánh ngon lết vào đc bán kết tứ kết là ngon rồi
Thật ra thấy bọn tes, jdg trội hẳn thôi chứ sn, gng, dwg, g2 thấy ngang ngang nhau :)
 

Gakky-Chan

Junior Member
Thật ra thấy bọn tes, jdg trội hẳn thôi chứ sn, gng, dwg, g2 thấy ngang ngang nhau :)
ra nện nhau mới biết, tôi thấy G2 hơi yếu chút chứ 3 thằng hàn ko mạnh hơn chứ cũng ngồi cùng mâm mới 2 thằng kia đc , mà LOL của 10xu thì đương nhiên TQ phải vô địch, Hàn xẻng tuổi lol gì đòi thống trị hoài trước mũi 10xu :D
 

lonnelcutle

Member
Damwon mới hè vừa rồi đánh giao hữu bị đám Trung vả ko trượt phát nào mà mùa hè này nó bá đạo ở LCK thì hiểu LCK xuống cỡ nào rồi. Đánh méo lại 2 thằng TES với JDG đâu, SN thì chắc 40-60
 
Top