Sofm và đồng đội thua trắng 0 – 3 ở bán kết LPL mùa hè 2020

PhoXa

Junior Member
Dù đã rất cố gắng nhưng người đi rừng Sofm cùng Suning (SN) không thể vượt qua Top Esports (TES) – đội được xem là mạnh nhất thế giới hiện nay.

Thế trận hoàn toàn áp đảo trong ba ván đấu. Giúp TES dễ dàng đi tiếp vào trận chung kết, chờ đợi đội thắng ở trận bán kết 2. JD Gaming vs LGD Gaming vào lúc 16:00 23/08/2020 theo giờ Việt Nam.

Ở ván một, TES không cấm vị tướng đi rừng nào bên phía SN. Có lẽ họ không e ngại Sofm hoặc là bể tướng của anh quá rộng để có thể cấm. SN cũng chỉ cấm duy nhất Nidalee. Đội hình TES sau cấm chọn là Jax, Sett, Orianna, Caitlyn và Lux. SN sở hữu Mordekaiser, Graves, Azir, Jhin và Morgana.

SN đã có ý đồ chiến thuật rất rõ ràng, với bộ ba Azir, Jhin và Morgana tấn công từ xa, bảo vệ lẫn nhau. Graves đi rừng ổn và sát thương rất mạnh trong giao tranh. Mordekaiser thì sẽ dùng chiêu R để loại một thành viên mạnh nhất bên TES ra khỏi giao tranh tổng. Ở chiều ngược lại, TES chọn những vị tướng đè đường giai đoạn đầu. Trong đó cặp đôi đường dưới Caitlyn và Lux có nhiều kỹ năng khống chế rất khó chịu.

SN muốn một ván đấu có thể giao tranh 5vs5 đẹp. TES dựa vào kỹ năng cá nhân, đè đường, kiểm soát bản đồ từ sớm.

Những phút đầu Jax, Sett phối hợp tốt mang về một điểm hạ gục cho TES. Điểm tiếp theo là do TES369 solo kill có được. Người nằm xuống hai lần là SNBin. Sofm cũng kịp gỡ lại một mạng đường trên cho SN.

Game4V-SoFm-bk-1.png

Đúng như ý đồ chiến thuật của TES, đường dưới đã nằm trong tay họ từ sớm. Kéo theo đó là họ kiểm soát được rồng mà không hề gặp khó khăn. Ván đầu kéo về giữa game, TES từng bước một nuốt trọn SN. Người chơi đường trên của SN, SNBin có một ván đấu đáng quên với KDA 1/8/0. Điểm sáng duy nhất ở ván một có lẽ là pha cướp Baron thành công của người đi rừng – Sofm. Điểm số hạ gục TES 22 – 5 SN đã nói lên tất cả.

Chuyển sang ván hai SN vs TES. Đây có lẽ là ván đấu cân bằng nhất trong ba ván. TES bất ngờ cấm ba vị trí đi rừng bên phía SN là Lee Sin, Jarvan IV và Camille. SN thì cấm những bị tướng đừng trên cho Bin dễ thở là Renekton, Tahm Kench và Ornn. SNBin được chọn vị tướng dễ chơi Jayce đối đầu với Ngộ Không trong tay TES369.

Đọc tiếp: http://game4v.com/sofm-va-dong-doi-thua-trang-0-3-o-ban-ket-lpl-mua-he-2020-702885.g4v
 

Heine-Ken

Member
Team đánh quá lỗi. Bản thân sofm cũng nhiều pha lỗi. Cộng thêm ad của Top trình cao hơn sun. Thua 3 0 là hoàn toàn xứng đáng với màn trình diễn hnay

Sent from vsmart Live via nextVOZ
 
Top