Sôi động lễ hội văn hóa Nhật Bản 'Nippon Ơi'

Cryolite.D

Senior Member
https://thanhnien.vn/soi-dong-le-hoi-van-hoa-nhat-ban-nippon-oi-post1501742.html
Ngày 20.9, UBND TP.Đà Nẵng cho biết, lễ hội Nippon Ơi - Lễ hội Anime, Manga, Cosplay diễn ra từ ngày 23 - 25.9 dưới sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Diễn ra trong khuôn viên khách sạn Da Nang Mikazuki, sân khấu chính lễ hội được đầu tư công phu với những chương trình âm nhạc hiện đại. Khán giả sẽ giao lưu cùng các nhóm nghệ sĩ thần tượng đến từ Nhật Bản như: Miko Doll, Polaris, LuvLike, NIJI Universe Inc, Nijigen Vtuber. Đến với không gian lễ hội, người dân và du khách còn được trải nghiệm không gian ẩm thực đậm bản sắc xứ sở hoa anh đào (mì udon, tempura, takoyaki...); được xem những màn trình diễn múa kiếm, múa truyền thống Nhật Bản Bon Odori…

Lễ hội có nhiều chương trình âm nhạc với sự góp mặt của nhiều cosplayer hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh Anime và Manga Nhật Bản; giao lưu cùng diễn viên lồng tiếng Nguyễn Thụy Thùy Tiên - người đảm nhiệm các vai nổi tiếng trong phim hoạt hình Doraemon, Naruto. Chương trình còn mang đến những bộ phim hoạt hình Nhật Bản được đông đảo công chúng yêu thích.

...
 

Bloodborne

Senior Member
Tự hào hát mãi lên Nịp Pon ơi

tumblr_llwoqtMhHf1qiw2dbo1_500.gifv
 
Top