Soi tổ ấm của Kha Mỹ Vân sang Dubai sống cùng chồng Tây

Anno Yumi

Member
https://kienthuc.net.vn/giai-tri/so...n-sang-dubai-song-cung-chong-tay-1354593.html

Cập nhật lúc: 07:25 17/03/2020

(Kiến Thức) - Nữ người mẫu Kha Mỹ Vân kết hôn với doanh nhân người Italy tên Luigi Menghini vào năm 2017. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc ở Dubai.

Soi to am cua Kha My Van sang Dubai song cung chong Tay

Tháng 4/2017, Kha Mỹ Vân và ông xã ngoại quốc đăng ký kết hôn tại thành phố Assisi, Italy. Tháng 11 cùng năm, cặp đôi tổ chức đám cưới ở Việt Nam.

Soi to am cua Kha My Van sang Dubai song cung chong Tay-Hinh-2

Ông xã của Kha Mỹ Vân tên Luigi Menghini, là người Italy và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cặp đôi sinh cùng ngày cùng tháng và tình cờ quen nhau trong một bữa tiệc tại Italy.

Soi to am cua Kha My Van sang Dubai song cung chong Tay-Hinh-3

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm, Kha Mỹ Vân khen chồng rất vui tính, chân thành và luôn quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhất. Ngoài ra, trong suốt thời gian Kha Mỹ Vân theo đuổi sự nghiệp người mẫu tại Italy, Luigi luôn động viên, ủng hộ chân dài này.
Soi to am cua Kha My Van sang Dubai song cung chong Tay-Hinh-4

Kha Mỹ Vân cho biết, cô rất may mắn khi tìm được một người đồng hành luôn yêu thương và thấu hiểu cho mình. Chồng của chân dài rất tâm lý, luôn dành thời gian cho vợ con.


Soi to am cua Kha My Van sang Dubai song cung chong Tay-Hinh-5

Chồng ngoại quốc của Kha Mỹ Vân còn là người nấu ăn rất ngon. Chân dài thường xuyên khoe hai vợ chồng tận hưởng những buổi tối cuối tuần ngọt ngào cùng nhau.​
 

koolthegang

Senior Member
Em này nhìn vừa quê vừa xấu mà chăn được anh Tây ngon choét
Gu của bạn mới có vấn đề, tôi đánh giá KMV là người mẫu tốt nhất VN, ko phải tự nhiên KMV dc sang hẳn Milan ký hợp đồng dài hạn.
 

binvnn

Đã tốn tiền
Gu của bạn mới có vấn đề, tôi đánh giá KMV là người mẫu tốt nhất VN, ko phải tự nhiên KMV dc sang hẳn Milan ký hợp đồng dài hạn.
theo sách thì Còm này hoàn toàn sử dụng thuật m Ngụy biện
 

Dung Cay Cu

Đã tốn tiền
cái mặt vuông nhìn hơn cả đàn ông, chỉ hợp với bọn tây lông thôi. Ông nào khen được thì cũng lạy ngoài cái dáng ra
 
Top