Solskjaer: Có người muốn chia rẽ nội bộ Man Utd

bobbychinn

Senior Member

(VTC News) - "Họ đang cố gắng tạo ra sự chia rẽ giữa chúng tôi. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra vì tập thể này luôn gắn kết" - HLV Ole Gunnar Solskjaer nói.​


Những tin đồn về việc Bruno Fernandes bất mãn với HLV Ole Gunnar Solskjaer được truyền thông Anh tung ra khi tiền vệ này đang tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, cầu thủ của Manchester United ngay lập tức lên tiếng khẳng định đây chỉ là chuyện bịa đặt nhằm gây mất đoàn kết nội bộ cho đội chủ sân Old Trafford.

HLV Solskjaer rất hài lòng với phản ứng của học trò. Ông nhắn với Bruno rằng đây chính là điều sẽ xảy ra mỗi khi Quỷ đỏ thua một vài trận.

Solskjaer: Có người muốn chia rẽ nội bộ Man Utd - 1

Solskjaer cho rằng truyền thông bịa ra chuyện Bruno bất mãn để chia rẽ nội bộ Man Utd.

"Đó chỉ là một trong số rất nhiều chuyện mà chúng tôi phải vượt qua nhanh nhất có thể", HLV Solskjaer chia sẻ.

"Chúng tôi biết là những kẻ bên ngoài chỉ chờ cơ hội nhỏ nhất để gây ra sự chia rẽ. Tôi cho rằng Bruno đã phát biểu hay khi nói chúng tôi là United và phải sát cánh bên nhau. Chúng tôi không thể nghe lời người ngoài, phải quen với chuyện đó".

HLV trưởng của Manchester United cảnh báo tiền vệ người Bồ Đào Nha về những áp lực từ truyền thông. Ông cho rằng Bruno mới gia nhập đội chủ sân Old Trafford chưa lâu và có thể chưa quen với điều đó.

"Bruno đã thua hai trận từ khi đến đây hồi tháng Hai. Cậu ấy chưa quen thua trận", nhà cầm quân người Na Uy nói. "Họ đang cố gắng tạo ra sự chia rẽ giữa chúng tôi. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra vì tập thể này luôn gắn kết".

https://vtc.vn/solskjaer-co-nguoi-muon-chia-re-noi-bo-man-utd-ar575427.html


Báo chí truyền thông thù địch muốn chia rẽ nội bộ đội đỏ à
 
Top