Sống sót sau trận lở đất nhờ trốn trong tủ lạnh

18banhxecongly

Senior Member
Cậu bé 11 tuổi CJ Jasme sống sót nhờ trốn vào tủ lạnh khi trận lở đất sau bão Megi chôn vùi ngôi làng ở tỉnh Leyte.
Các nhân viên cứu hộ tìm thấy CJ Jasme trong chiếc tủ lạnh sau trận lở đất kinh hoàng tấn công khu dân cư ở khu vực miền núi tỉnh Leyte, do ảnh hưởng của cơn bão nhiệt đới Megi cuối tuần trước.
Cậu bé Jasme đang ở nhà cùng gia đình đúng lúc đất đá trút xuống làng Kantagnos, thành phố Baybay, tỉnh Leyte hôm 15/4. Đây là vụ sạt lở thứ hai tại nơi gia đình Jasme sinh sống nằm dưới chân một ngọn núi. Vụ sạt lở đầu tiên đã cướp đi mạng sống của bố cậu ngày 14/4.

Khi căn nhà sắp bị chôn vùi, Jasme nhanh trí chui vào trong chiếc tủ lạnh của gia đình và may mắn thoát chết. Tuy nhiên, cậu đã phải nằm trong chiếc tủ lạnh hỏng gần 20 giờ cho tới khi được các nhân viên cứu hộ tìm thấy vào sáng 16/4.
Cảnh sát Jonas Etis đã phát hiện Jasme trong một chiếc tủ lạnh bị cuốn ra cạnh bờ sông và băng vết thương ở chân cho cậu, sau đó phát thông báo khẩn cấp tới đội cứu hộ. Đúng lúc đó, một tiếng động lớn vang lên, báo hiệu trận lở đất khác sắp xảy ra, buộc Jasme phải tiếp tục chui vào tủ lạnh, còn viên cảnh sát nhảy xuống sông để tránh nạn.
Khi lực lượng cứu hộ tới hiện trường, họ tìm thấy Jasme bị thương nặng nhưng còn tỉnh táo. “Cháu đói lắm rồi”, cậu nói câu đầu tiên với các nhân viên cứu hộ.

Cảnh sát cho biết cậu bé đang trong tình trạng ổn định sau ca phẫu thuật chân, nhưng gia đình Jasme không được may mắn như vậy. Mẹ và em trai cậu vẫn mất tích sau trận lở đất.....
https://baohatinh.vn/diem-nong/song-sot-sau-tran-lo-dat-nho-tron-trong-tu-lanh/230575.htm
Mới 11 tuổi mà đã phải trải qua biết bao truyện :too_sad:
 
Hail Tủ lạnh
hAZi1x3.png
 

Nam

Senior Member
Lại nhớ con game fall out 4, thằng bé 11 tuổi bị nhiễm phóng xạ biến thành Ghoul nhưng ko mất lý trí, chui vô tủ lạnh và tủ bị khóa rồi bị nhốt suốt 150 năm, sau main chính cứu ra
 
Top