Sony làm lộ tình tiết quan trọng của 'Spider-Man 3'

nickthang6

Đã tốn tiền
Comicbook đưa tin Sony Pictures đã xóa bỏ một video trên Sony Channel Latinoamérica, một trong các kênh YouTube chính thức của hãng. Nội dung video hé lộ tình tiết Người Nhện của Tom Holland sẽ gặp gỡ phiên bản đồng nhiệm của Tobey Maguire và Andrew Garfield trong Spider-Man 3.

Đoạn video bằng tiếng Tây Ban Nha nhan đề The 3 Spider-Man Together (đã bị xóa) tổng hợp lại các cảnh từ bộ ba phim Spider-Man do đạo diễn Sam Raimi thực hiện, hai phần phim The Amazing Spider-Man có sự góp mặt của Andrew Garfield và Người Nhện Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home.

Đoạn video được đăng lên YouTube ngày 2/12, nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Sau đó, Sony nhanh chóng gỡ nội dung này khỏi kênh hôm 3/12.

Theo lời những khán giả kịp xem đoạn phim, video bắt đầu bằng lời dẫn: “Người Nhện yêu thích của bạn là ai? Không phải chọn đâu, vì trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Video có đoạn: “Với Spider-Man 3, bạn có thể gặp tất cả họ. Đúng vậy. Ba phiên bản Peter Parker chung tay cứu thế giới”. Đoạn video được gắn nhãn “Tin tức”, dẫn người xem tới mục điểm tin của website Sony khu vực Mỹ Latin cùng lời hứa hẹn “bí mật sẽ sớm được hé lộ”.


Sony lam lo tinh tiet quan trong cua ‘Spider-Man 3’ anh 1


https://zingnews.vn/sony-lam-lo-tinh-tiet-quan-trong-cua-spider-man-3-post1160092.html
 

Kaiser.

Senior Member
3 Nhện mà cùng 1 phim thì phim có nhọ lên 3 lần không hay vẫn thế ạ?

Mồ côi x3, chú Ben chết x3
Toby: bạn thân chết
Garfield: người yêu chết
Hà lan: thằg chú nhận tony cũng chết
Bonus bên bản ps4: dì may chết

Đm cứ dính vào peter parker ai rồi cũng chết :censored:

Gửi từ chiều không gian khác bằng vozFApp
 
Top