khác Sound card Audio Creative

culibad

Member
!Audiophile! 'dolby digital headphone! chỉ tương thích cho tai nghe có đường kính driver tối thiểu 40mm, full size,driver càng lớn càng tốt,ko tương tương thích với tai nghe in ear! creative sound blaster Z +astro mixamp pro TR. nhạc cho ra âm thanh tách bạch từng loại nhạc cụ chi tiết rõ ràng, bass kiểm soát chặt chẽ sâu gọn,mid lên cao mượt và ko bao giờ thấy hụt hơi, âm trường rộng thênh thang.đối với game chỉ cần bật surround trong setting game tự động auto ra 5.1, tất cả những âm thanh tương tác vật lý trong game đều tái tạo lại gần như thật,đây là hai thiết bị mình bỏ ra tâm quyết công sức ngâm cứu, để có được sự hoàn hảo trên hai nền tảng game và nhạc.hiện đang nghe với tai nghe audio technica ad700x âm thanh đạt đến cực đại như đang nghe trên trên đầu CD xịn. là bậc thầy là đỉnh cao, mà ko có thiết nào chạy trên nền tảng windows có thể vượt qua được.

Clip configure combo Astro Mixamp Pro TR với creative sound blaster Z
( 1)ảnh thật combo! Creative Sound Blaster Z và Astro Mixamp Pro TR. no box chỉ có cáp nguồn usb và optical zin, giá 4tr

Creative Sound Blaster X-Fi titanium HD-1270
Audiophile,ảnh thật 100% tụ rắn siêu bền, Op Amp rời
3671_11.jpg


(2)hàng like new chỉ cắm máy test, no box chỉ có card giá 3tr(bạn nào sử dung loa và tai nghe dùng con HD 1270)
hổ trợ thu âm và phát lại với chất lượng phòng thu

Tai nghe Astro A40 TR ảnh thật link tham khảo https://www.astrogaming.com/en-us/products/headsets.html

(3)tình trạng dùng lướt like new no box chỉ có tai nghe cáp rời+micro như ảnh giá 1,9tr

Tất cả bảo hành trách nhiệm 1 tháng lổi đổi sản phẩm như lúc bán ra,hoặc hoàn tiền nếu hết hàng,ko bảo hành cháy nổ, Flash bios bi lổi, hổ trợ cài đặt kỷ thuật qua TeamViewer, toàn bộ sản phẩm trên hổ trợ windows 10 đầy đủ driver có sẳn trang web nhà sản xuất.
Free ship hoàn toàn, COD ck cọc tiền ship-LH-0908671781-H-
https://www.facebook.com/profile.php?id=100010231411925
 
Last edited:
Top